Tình hình thế giới sẽ biến động như thế nào vào 2020

Năm 2019 đã qua đi với hàng loạt sự kiện nổi bật, từ căng thẳng chính trị, thương mại cho tới các sự kiện biến đối với môi trường. Chính vì thế mà nhiều trang báo khá thường xuyên cập nhật về nguồn tin này. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới 10 sự kiện nổi bật có thể diễn ra trong năm nay, hãy cùng xem chúng là gì nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – cung cấp kiến thức về các sự kiện thế giới quan trọng


  Sự kiện bóng đá Euro 2020 : Sân cỏ Châu Âu luôn mang tới cho người hâm mộ bóng đá những trải nghiệm, những khung bậc cảm xúc mới mẻ. Chính Vì thế mà vòng chung kết bóng đá Châu Âu cũng là sự kiện được rất nhiều người trông chờ. Euro năm 2020 sẽ diễn ra tại nhiều thành phố trên thế giới, với vòng bán kết diễn ra tại London.  Sự kiện sau khi Anh rời Liên minh Châu Âu – Brexit :   Câu chuyện về Brexit có lẽ là một trong các sự kiện được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Không chỉ tác động lên nền kinh tế của người dân Anh, sự ra đi của nước này cũng dẫn tới không ít thay đổi đối với cả liên minh Châu Âu. Trong năm nay, chính quyền tổng thống Johnson sẽ tiến hành nhiều nhiều điều khoản mới tiến trình này.


Những bộ phim về siêu anh hùng được ra rạp : Những bộ phim về đề tài siêu anh hùng luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nếu năm 2019 là sự xuất hiện của hàng loạt bom tấn như Avengers: Endgame, X-Men: Dark Phoenix, The New Mutants,.. thì thị trường năm nay cũng có khá nhiều cái tên mới lạ như  Birds of Prey, Venom 2,..


  Tiếp tục với các chiến dịch tìm kiếm sự sống trên sao hỏa : Trong năm 2020, con người tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm sự sống trên các hành tinh khác với mong muốn đưa con người ra ngoài vũ trụ sinh sống. Và hành tinh đỏ – sao hỏa trở thành đối tượng nghiên cứu lớn của nhiều đơn vị hàng không vũ trụ, trong đó có NASA. Biết đâu không lâu nữa chúng ta sẽ nhận được các thông báo tích cực từ họ thì sao.    Có lẽ việc cập nhật những sự kiện mới sẽ xảy ra vào năm mới có lẽ là thói quen của rất nhiều người.  Mỗi một biến động trong năm nay đều nhận được sự chú ý từ nhiều người chú ý, không chỉ ở nước ta mà là trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...