MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Máy lọc nước là thiết bị được nhiều hộ gia đình tin dùng, giúp cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết đem đến sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

 

Nhiều gia đình tìm đến máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe

 

Dựa vào mục đích và nhu cầu cần thiết của gia đình.

Xác định rõ mục đích sử dụng máy lọc nước để chọn lựa được chiếc máy cân xứng. Giả sử, dùng nước để sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ… thì nên chọn lựa hệ lọc nước tổng có công suất lớn. Ví như chỉ dùng nước uống, nấu bếp, pha chế thì nên chọn các máy lọc nước uống trực tiếp. Tùy vào số lượng người trong gia đình và lượng nước dùng để chọn máy lọc nước phù hợp. Hạn chế trường hợp bất tiện khi sử dụng máy công suất quá lớn hoặc quá nhỏ.

Thiết kế sản phẩm.

Để tô thêm vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp cho căn nhà của thì phải chú trọng tới ngoại hình, màu sắc và phong cách của máy lọc nước. Bên cạnh đó không gian lắp đặt cũng được quan tâm không kém. Đối với không gian chật hẹp, những gia đình nên lựa chọn máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện dễ dàng lắp đặt.

 

 

nên chọn mua máy lọc nước của hãng nào?

 

Lựa chọn công nghệ lọc.

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước sở hữu công nghệ lọc được tiêu dùng phổ biến nhất đó là: công nghệ lọc nước RO, công nghệ lọc nước Nano.

Công nghệ lọc nước RO: là kỹ thuật lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược. Tuy có tuổi đời xuất hiện khá lâu, nhưng đây lại là công nghệ lọc hết sức hiệu quả triệt để nhất. Công nghệ lọc RO chính là yếu được chuyên dụng cho việc xử lý nước mặn hoặc nước cứng. Kỹ thuật này đòi hỏi sử dụng điện để làm sạch nước và đẩy nước thải ra ngoài. Máy hoạt động được nhờ vào nguồn điện.

Công nghệ lọc nước Nano: tương tự như công nghệ RO, màn lọc của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano với màng lọc lớn hơn, và tác dụng chính là lọc sạch vi khuẩn, virus có trong nước. Nhưng không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Những chất còn lại đó có lợi hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn. Vì vậy dòng máy Nano sẽ hơi kén nguồn nước đầu vào, thường dùng cho nguồn nước tiêu chuẩn đã được xử lý, nước từ các giếng khoan đã được lọc qua bể cất.

Giá cả phù hợp với túi tiền.

Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước thích hợp. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng: Những mẫu máy lọc nước đều với chất lượng và độ tin cậy tương đương nên Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những cái máy thông dụng trên thị trường.

Lựa chọn thương hiệu và nơi bán sản phẩm.

Ngày nay, có nhiều máy lọc nước bị làm giả, bày bán tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng chỉ nên tìm sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm máy có thương hiệu được đầy đủ người tiêu dùng biết tới như: Tiến Thành Water, Kangaroo, Karofi, Toshiba.

Loading Facebook Comments ...