Máy sưởi dầu là dòng sản phẩm giúp chúng ta làm ấm không khí không thể thiếu của mỗi gia đình khi mùa đông đến gần như hiện nay, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Dòng sản phẩm máy sưởi dầu Fujie của Nhật Bản chính là dòng sản phẩm Hot nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo cơ chế hiện đại nhất của Nhật được thông qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tới tay người tiêu dùng nên chúng ta có thể yên tâm.

Máy sưởi dầu Fujie là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản không chỉ có khả năng làm ấm nhanh không khí, mà còn không gây ra quá trình đốt cháy oxi trong không khí nên không làm khô da người dùng.

Máy sưởi dầu Fujie còn được thiết kế khá gọn gàng, giúp chúng ta dễ dàng duy chuyển đến vị trí mong muốn. Sản phẩm còn được kèm theo giá để chúng ta có thể sấy quần áo ngoài chức năng sưởi.

Máy sưởi dầu Fujie hoạt động theo nguyên tắc truyền nhiệt. Tuy nhiên máy không sử dụng dầu làm tác nhân truyền nhiệt, dầu sẽ được tích trữ sẵn trong máy chỉ cần chúng ta nối máy với nguồn điện máy sẽ hoạt động.

máy sưởi dầu fujie

Máy sưởi dầu Fujie có nhiều chức năng tiện ích, chúng ta có thể tăng giảm nhiệt độ hay hẹn giờ theo ý muốn bằng bảng điều khiển điện tử dùng đèn LED. Đặc biệt ở sản phẩm này chúng ta có thể đặt nhiệt độ theo thang độ C trong khi ngủ.

Máy sưởi dầu Fujie trong quá trình hoạt động thì hai mặt của máy sưởi điều ấm như nhau. Ngoài ra sản phẩm còn có rơ le cảm biến, sau khi chọn được nhiệt độ nhất định thì rơ le sẽ tự ngắt khi tới nhiệt độ cài đặt.

Máy sưởi dầu Fujie OFR4413

Hiện nay đang có rất nhiều cửa hàng trưng bày và bán dòng sản phẩm máy sưởi dầu Fujie. Tuy nhiên, vấn đề là hàng nhái và hàng kém chất lượng đang lẩn vào hàng chính hãng nên chúng ta khó phân biệt.

Để tìm mua sản phẩm chính hãng và giá thành thấp hiện nay các bạn nên tìm các đại lý chính hãng của Fujie để mua sản phẩm. Hoạt các bạn có thể đến với siêu thị Timemart, chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các dòng máy sưởi dầu Fujie hiện nay.

>>>> Những lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu cho trẻ nhỏ.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...