Ngày xưa việc giặt quần áo vào mùa đông là nỗi khổ của nhiều người lười, nhưng ngày ngay đã có máy giặt phụ trách công việc này. Điều này lại làm cho người lười không muốn phơi quần áo, bài viết này chúng tôi sẽ kể ra 3 chiếc máy giặt phù hợp với đối tượng này.

Nếu bạn lười phơi quần áo thì chọn ngay cho mình chiếc máy giặt Aqua AQW-S80KT, với chức năng hong khô cực nhanh thì chẳng cần phơi, chỉ cần bấm máy giặt rồi đợi nó hong khô là bạn có ngay nhưng bộ quần áo khô rồi, nhưng nhược điểm là nó vẫn có mùi ẩm mốc nên nếu bạn cố gắng thì phơi là tốt nhất.

3 máy giặt thích hợp với người lười phơi quần áo

Nếu bạn vẫn muốn quần áo khô hơn nữa thì bỏ ra thêm vài triệu mua chiếc máy giặt Toshiba B1000GV có chức năng sấy quần áo nhưng dùng chức năng này hơi tốn điện một tý, cố gắng đi làm bỏ thêm vài trăm ngàn tiền điện một tháng là bạn đỡ phải phơi rồi.

Toshiba là máy giặt được nhiều người yêu thích

Chiếc máy giặt thứ 3 mà tôi muốn nhắc tới có lẽ là hoàn hảo nhất, sấy quần áo khô nhất, thơm tho nhất mà lại tiết kiệm điện, đó là chiếc máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T. Nhược điểm duy nhất của chiếc máy giặt này là quá rẻ mà thôi. Vì nó rẻ quá nên nhiều người không tin tưởng được với mức giá đó có thể mua được một chiếc máy giặt hoàn hảo.

Với những gợi ý trên mong rằng các bạn lười phơi quần áo sẽ chọn cho mình được chiếc máy giặt ưng ý.

Loading Facebook Comments ...