Mùa cưới dang diễn ra vì thế các nhà cho thuê dàn âm thanh cưới thường không đủ thiết bị cho việc thuê, một ngày có thể có chục đám nên việc mua tivi hoặc dàn âm thanh mới là điều tất yếu nếu muốn phát triển. Vậy nên chọn tivi nào phù hợp cho thuê cưới?

Chọn tivi nào để cho thuê đám cưới?

Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi có hỏi nhiều chuyên gia về thuê cưới, hãy xem họ nói gì nhé.

Anh Xuân Trường một người cho thuê dàn âm thanh đám cưới cho biết:”Tôi cho thuê mấy năm nay nên tivi toàn loại CTR người ta chê lắm, đợt vừa rồi mạnh dạn đầu tư tivi LED cho bằng người, tôi chọn dòng tivi Samsung 40J5100vừa có giá bình dân lại được cái màn hình 40 inch đủ to cho sang chảnh. Đâu tư xong người thuê cứ tìm đến ầm ầm ý lại phải mua thêm vài con nữa cho đủ nhu cầu.”

Bạn Vĩnh một người cho thuê âm thanh ở Hà Nội nói:”Ở quê dễ tính không nói, chứ tôi cho thuê ở Hà Nội nên khách khó tính lắm họ toàn đòi sử dụng tivi smart có kết nối internet để cưới còn vào youtube bật nhạc đỡ phải băng đĩa gì cho mệt. Vì thế tôi chọn tivi Samsung 43J5100 có màn hình lên tới 43 inch lại có internet nên khách hàng mới hài lòng đó.”

Chú Bình người cho thuê dàn âm thanh lâu nhất khoảng 10 năm nay chia sẻ:“10 năm trước với bây giờ khác nhau lắm trước tôi toàn dùng tivi đen trắng, xong lại chuyển sang tivi màu, rồi lồi, phẳng, lõm đủ cả. Rút kinh nghiệm thay đổi nhiều nên tôi chọn Samsung 40J5500 cho nó an toàn, tivi này có thể dùng trong 10 năm tới không sao cả.”

Nói tóm lại là các bạn nên dùng các tivi của Samsung cỡ 40 inch, 43 inch là hợp lý.

Loading Facebook Comments ...