Bạn muốn mua và chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sử dụng đảm bảo chất lượng nguồn nước cho mọi người. Vậy chọn máy lọc nước RO hay máy lọc nước NANO?

Chọn lựa chiếc máy lọc nước hoàn hảo cho gia đình sử dụng.

Với công nghệ hiện nay, việc lọc nước, làm sạch nguồn nước để sử dụng được áp dụng rất nhiều công nghệ khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho mình những sản phẩm máy lọc nước tùy theo nhu cầu hoặc theo những nguyên tắc mà mình cần áp dụng.

Máy lọc nước công nghỆ RO.

Máy lọc nước theo công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ tiên tiến và triệt để nhất hiện nay, các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết. Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

Nhưng công nghệ này có 1 số nhược điểm đó là phải sử dụng điện để đẩy nước gây tốn chi phí, gặp nguồn nước cứng nhiều cặn thì hay bị tắc. Máy lọc nước RO dùng công nghệ thẩm thấu ngược, lọc qua khe hở nên không lọc được Asen, nitrit, amoni,…

Nguồn nước mà máy lọc RO nên dùng đó là : Nước giếng khoan, nước máy có độ ô nhiễm cao, nước lợ…. không nên lọc nước mưa vì nước mưa có nhiều axit, và khi lọc qua máy thì lượng axit ngày càng tăng lên vì vậy không tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước công nghệ NANO.

Đây là chiếc máy có thiết kế nhỏ, gọn, không cần sử dụng điện, khi lọc không có nước thừa và nó đảm bảo giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể để đảm bảo lượng nước tinh khiết nhất.

Máy lọc tạp chất có trong nước với kích thước rất nhỏ, loại bỏ các loại vị khuẩn, tạp chất, chất hóa học hòa tan trong nước

Máy không loại bỏ hàm lượng chất khoáng và chất có trong nước, công suất lọc cao, thời gian của các lõi lọc lâu, sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành.

Máy cần có nguồn nước cao tối thiểu 3m để đảm bảo áp lực cung cấp nước, nguồn nước có nhiều cặn vôi, nước cứng thì lọc sẽ kém và lõi lọc nhanh phải thay thế hoặc vệ sinh.

Máy lọc nước công nghệ NANO lên sử dụng nguồn nước máy, nước giếng khoan hay nước mưa đã qua xử lý.

Vì vậy, tùy theo môi trường sống và nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn lựa và sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước đảm bảo.

Loading Facebook Comments ...