Bố mẹ mình ở quên đang cần mua mới một chiếc tivi, hiện tại ông bà đang dùng chiếc tivi màu từ năm 2000 đến nay. Chiếc tivi này đã mờ và hỏng hóc nhiều lần, thương bố mẹ nên mình muốn mua tivi Sony để cho ông bà xem, vì thế mình muốn hỏi là chọn tivi Sony có nên không? mình có khoảng 10 triệu trở xuống thôi.(anh Trọng – Tạ Hiện hỏi)

Tivi Sony là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nó nổi tiếng về chất lượng từ những năm 90 tới nay, nên không lạ trong nhân dân có câu “nét như Sony” để nói nên độ sắc nét của dòng tivi này. Với 10 triệu đồng là anh thừa khả năng mua được một chiếc tivi Sony rồi, do mua cho bố mẹ nên anh không cần phải chọn dòng smart tivi vì ông bà cũng không dùng được chức năng của tivi này, anh nên chọn tivi 40 inch có model là 40C5500 với giá khoảng 9 triệu đồng.

Ngoài ra, anh có thể tham khảo dòng tivi Samsung cũng đang để lựa chọn, biết là bài viết anh hỏi tivi Sony nhưng những năm gần đây Samsung đang nổi nên là dòng tivi có thiết kế đẹp mắt, giá cả thì được người mua đánh gá là rẻ hơn Sony một ít nhưng chất lượng thì không thua kém tivi Sony là mấy.

Chúng tôi còn có gợi ý khác cho anh là nên mua tivi LG giá rẻ, với 10 triệu anh có thể bỏ ra 5 triệu mua chiếc tivi LG, thừa 5 triệu anh nên biếu ông bà, lợi cả đôi đường, ông bà có tiền tiêu lại có cả tivi để xem.

Bài viết hơi lan man chẳng qua là muốn cho anh các gợi ý có lợi cho mình, nhưng trọng tâm vào câu hỏi ban đầu của anh thì chúng tôi vẫn trả lời là nên mua tivi Sony nhưng mua nên khéo léo.

Loading Facebook Comments ...