Malaysia là đất nước có rất nhiều chương trình du lịch hấp dẫn được sử dụng xuyên suốt năm với những trung tâm mua sắm vô cùng hiện đại và được đánh giá rất cao.

Thiên đường mùa sắm Malaysia

Hiện nay, Malaysia đang trở thành địa điểm mua sắm hấp dẫn của các tín đồ mua sắm. Malaysia đã được coi là địa điểm mua sắm rất nổi tiếng trên thế giới, với chiến lược quảng bá đa dạng. Hiện nay ở Malaysia đã có rất nhiều các khu mua sắm cùng các dịch vụ giải trí, làm đẹp hấp dẫn. Theo thống kê vào năm 2014, hoạt động chi tiêu của du khách đã đạt mức lên đến 3-% tổng chi tiêu của họ khi đến du lịch malaysia.

Trong năm ở Malaysia có đến 3 mùa giảm giá lớn đó là mùa giảm giá đầu năm từ 1-31/3, giữa năm từ 15/6-31/8, và cuối năm từ 1/11-31/12. Đây là thời điểm Malaysia cũng như các du khách quốc tế thường xuyên đến vui chơi, mua sắm, ăn uống cũng như giải trí trong năm.

Tại các trung tâm mua sắm ở Malaysia như Kuala Lumpur, Penang hay Johor đều đã được đầu tư và xây dựng rất nhiều các trung tâm mua sắm lớn nhỏ. Trong đó Kuala Lumpur được bình chọn đứng thứ 4 trong danh sách thành phố mua sắm tốt nhất trên thế giới.

Bạn có thể thỏa sức mua sắm bất cứ thứ gì trong khu mua sắm khổng lồ trên khắp đất nước Malaysia như Mitsui Outlet Park-KLIA, Johor Premium Outlet, Sunway Pyramid, George Town…

Ngành du lịch Malaysia đã được quảng bá rất tích cực trên khắp thế giới, để giúp đẩy mạnh ngành du lịch phát triển, thu hút thêm khách du lịch đến du lịch và mua sắm.

Loading Facebook Comments ...