Nếu không gian của nhà để bạn kinh doanh dịch vụ như Karaoke hay nhà hàng thì những chiếc ghế sofa từ chất giả da, giá thành rẻ, có tính dẻo dai cao giúp kéo dài thời gian sử dụng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

sofa vải 2 chỗ

Cách chọn ghế sofa cao cấp khi nhà có trẻ con

Nếu như nhà bạn có em bé thì sự lựa chọn khuyên dùng khi chọn ghế sofa cao cấp chính là chọn loại ghế sofa được vải bọc silk polieste. Bởi nó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, bạn cũng không nên dùng ghế được bọc loại vải cotton vì nó rất dễ bám bẩn, lại khó gột rửa.

Còn đối với khách sạn, nhà nghỉ hay các khu resort thì bạn nên chọn ghếsofa vải 2 chỗ lucky có vỏ bọc ghế sofa bằng nhung mềm mịn, line bởi nó mang đến cho khách hàng sự hài lòng ưng ý nhất nhờ không gian sang trọng của chính khách sạn.

sofa cổ điển

Trong môi trường công sở cũng vậy, không gian phòng khách của trụ sở chính là nơi để giao thương, giao dịch những hợp đồng kinh tế, và cũng là nơi tiếp các vị đối tác của công ty. Vì vậy không gian phòng khách của công ty phải nổi bật và là điểm nhấn cho công ty giúp tạo ra thiện cảm hơn với khách hàng.

Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa 3 chỗ có gam màu trẻ trung, cá tính và tiến hành phối kết hợp với những gam màu đối lập giúp tạo nên sự sang trọng, lịch lãm với môi trường công sở của chính công ty hay doanh nghiệp bạn.

ghế sofa

Giờ thì bạn đã biết mình nên chọn ghế sofa nào cho cho nhà, cửa hàng hay công ty của mình rồi phải không nào. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 096 685 1088 để được tư vấn lựa chọn ghế sofa và cách đặt hàng.

Loading Facebook Comments ...