Rèm bệnh viện là mẫu rèm đặc thù không hề giống so với những mẫu rèm khác trên thị trường. Rèm bệnh viện cũng có những đặc tính riêng mà phù hợp với các không gian bệnh viện.

Dưới đây là một số mẫu rèm bệnh viện đang gây sốt hiện nay

Rèm bệnh viện gam màu xanh da trời

Rèm bệnh viện thì có rất nhiều loại, tuy nhiên với gam màu xanh mát đang gây sốt trên thị trường thì lại khác biệt hoàn toàn khi được lắp đặt. Bởi lẽ gam màu xanh mang lại một bầu trời rộng lớn và có cảm giác như đang đến gần bầu trời hơn và niềm hy vọng được thắp lên trong sự hồi phục sức khỏe nhanh hơn nhiều.

Rèm bệnh viên mang gam màu hồng nhạt

Màu hồng nhạt cánh sen của rèm bệnh viện đem lại sức hút vô cùng lớn trong bệnh viện. Màu hồng đem lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng và hơn nữa nó cũng như tia hy vọng được gửi đến với những bệnh nhân. Được ngắm nhìn những gam màu khác sẽ giúp bệnh nhân đỡ nhàm chán khi nhìn vào không gian của bệnh viện.

>> Xem thêm: rèm cửa phòng khách

Rèm bệnh viện gam màu trắng

Rèm bệnh viện mang gam màu trắng đem lại sự đồng bộ và đồng thời khẳng định được độ đảm bảo về vấn đề vệ sinh của rèm bệnh viện, đồng thời đóng góp vào hình ảnh tốt đẹp của bệnh viện trong mắt bệnh nhân.

Tại bệnh viện thì rèm thường sử dụng để che chắn hoặc ngăn cách giữa các phòng bệnh với nhau do đó cần tránh sử dụng các mẫu rèm bệnh viện mang màu sắc quá sặc sỡ hay hoa văn cầu kỳ vừa tốn kém chi phí vừa đem lại những rắc rối cho y bác sĩ khi khám chữa bệnh.

Trên đây là một số mẫu rèm bệnh viện đang được thị trường yêu thích. Để chọn rèm cho bệnh viện thì đây là ba màu sắc cơ bản mà bạn nên cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa đẹp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...