Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được lựa chọn nhiều hơn

Mặc dù khách hàng vẫn biết sàn gỗ công nghiệp cao cấp có mức giá cao hơn nhưng lựa chọn loại sàn  này để lát nền nhà vẫn rất nhiều. Riêng với  công nghiệp giá rẻ lại ít được quan tâm hơn của người tiêu dùng. Vậy, yếu tố nào phân biệt khác san go cong nghiep cao cap với các dòng sàn giá rẻ khác?

Điểm nhận biết sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Bạn phải hiểu được sàn gỗ giá rẻ là gì mới biết được sàn gỗ công nghiệp cao cấp là như thế nào. Với sàn gỗ giá rẻ chỉ được gia công tại Trung Quốc và được sản xuất ra dưới công nghệ chế tạo của các nước tương ứng. Vì vậy mà xuất xứ của các loại sàn gỗ này cũng rất rõ ràng.

Với loại sàn gỗ cao cấp thì chất lượng sản phẩm tốt hơn và:

  • Chịu nước tốt hơn, không chỉ so với các sản phẩm cùng loại mà so sánh với chính loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Trung Quốc. Chắc chắn không thể bằng được.
  • Chống xước tốt nhất, như ở loại sàn gỗ Quick Step chính hãng được sản xuất tại Bỉ thì có chỉ số chống trầy xước rất cao. Nhưng nếu được gia công ở sản xuất tại Trung Quốc thì chỉ số AC5 và AC6 sẽ không còn là điểm đặc trưng của loại sàn gỗ Quick Step này.

 sàn công nghiệp cao cấp

Chính vì vậy mà các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn loại sàn gỗ nào đó cho ngôi nhà của mình. Nhất là với sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhiều nước sản xuất với tiêu chuẩn khác nhau mang lại những nét đặc trưng riêng của mỗi loại sàn gỗ.

Hay tương tự như sàn gỗ Kronoswiss chính hãng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Dòng sàn gỗ Kronoswiss chính hãng này vẫn luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng về khả năng chịu nước và chống trầy xước rất tốt.

sàn gỗ kronoswiss chính hãng chất lượng vượt trội

Loading Facebook Comments ...