3CE Red Recipe: 212 Moon, 215 Ruby Tuesday, 213 Fig

Bản gốc được miêu tả là ” son môi tươi tốt với màu sắc phong phú gắn liền với đôi môi ” trong khi 213 Fig là ” son môi mờ với kem “. Ban đầu để được nhiều dưỡng và tốt hơn để mặc khi đôi môi của bạn là một chút khô. Tôi nghĩ rằng, cuối cùng, nó chỉ là sở thích.

Vì vậy, hình trên là các ống mà họ đi vào. Nhựa có bề mặt mờ và nó cảm thấy một chút mềm mại để chạm như satin. Nó chắc chắn là nhựa và hình dạng vuông có nghĩa là nó thực sự mạnh mẽ – nó sẽ không xoay vô tình (trừ khi bạn là một kẻ ngốc như tôi những người quản lý để smush Fig trong khi trên xe buýt … thở dài).

Như bạn thấy, sự khác biệt giữa ba màu sắc 3CE Red Recipe rất tinh tế và nếu bạn không nhìn kỹ, tôi nghĩ rằng sẽ rất khó để nói cho họ biết nhau (ngoại trừ mặt trăng hoàn toàn Mặt trăng , tất nhiên). Đây là những mô tả cá nhân của tôi về màu sắc – như tôi tìm thấy những chính thức được một chút mơ hồ:

212 Moon [Original]: Màu đỏ truyền thống phong phú, gần như cổ điển.

215 Ruby Tuesday [Matte] : Một màu đỏ tươi với một chút màu đỏ tía. Không sâu như tôi nghĩ nó sẽ là, mặc dù.

213 Fig [Matte]: Nó có nghĩa là một màu đỏ hồng mềm, lãng mạn trong các mẫu môi, nhưng tôi thấy rằng nó trông giống như một màu đỏ tươi, gỗ, hiện đại.

Tôi đã lấy mẫu của mình bên dưới (cùng với mẫu môi chính thức) nhưng, trước đó, tôi thực sự muốn chia sẻ với bạn một vài hình ảnh quảng cáo. Ngoài các mô hình thông thường của họ, 3CE cũng đã gọi vào một trong những mục yêu thích của tôi – Heize! Kiểm tra những bức ảnh này và xem dưới đây về những suy nghĩ cuối cùng của tôi về sản phẩm này.

Như bạn thấy trong các mẫu so sánh ở trên, hầu hết trong số đó là khá chính xác ngoại trừ  Fig – điều này bật ra nhiều sâu hơn và woodier hơn tôi nghĩ rằng nó sẽ và thực sự là gần gũi hơn với Ruby Thứ ba hơn các swatches hiển thị. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy rằng son môi này có thể được sheered ra để có một tony mềm tương tự bằng cách áp dụng với một bàn chải. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên sử dụng tất cả các loại son môi này bằng bàn chải – với những màu đậm như vậy, bạn muốn có được một ứng dụng rất chính xác.

BB Cosmetic 3CE 3 Concept Eyes Stylenanda Red Recipe Lipstick Kbeauty Review

Các màu mờ đã được khá kem và hydrating, họ không khô môi. Tuy nhiên, cũng như bản chất với các công thức này, chúng sẽ kéo khi áp dụng trực tiếp từ đạn và có thể hơi lộn xộn. Tôi nghĩ rằng dòng này cảm thấy mát mẻ hơn nhiều so với  công thức 3ce Mood Recipe mà tôi đã tìm kiếm trong kho. Những loại son môi, mặc dù mờ, không được mặc lâu như một chất lỏng son môi và ăn hoặc cà phê sẽ mất rất nhiều của nó đi. Những chuyển đổi này chắc chắn, nhưng không nhiều như bản gốc.

Bản gốc áp dụng kem siêu nhẹ và dễ dàng sử dụng ngay từ đạn – vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những lần chạm nhẹ nhanh. Nó cung cấp cho một kết thúc bóng mà là rất hydrating trên môi và ánh sáng. Tuy nhiên, một trong những chuyển này  rất nhiều để bạn phải cẩn thận về mờ nó. Có thể làm dịu nó một cách nhẹ nhàng bằng cách bôi lên nó trên mô, mà sẽ được thoát khỏi kết cấu bóng, satin. Điều này không ngừng chuyển, nhưng giảm thiểu nó.

Mặc dù  hình khác với màu sắc tôi nghĩ nó sẽ là, màu sắc kết quả đã được tất cả thực sự đẹp và, theo tôi, rất dễ dàng để mặc. Những loại son môi này có thể dễ dàng được đeo như một môi đầy đủ (cho một cái nhìn đậm) hoặc phong cách bóng bẩy / dốc cho những người thích thứ tinh tế hơn. Bao bì là đẹp, ngăn xếp tốt và nhìn tuyệt vời như một bộ quá! Tôi thực sự hạnh phúc khi  3CE đang ra đời với một số thứ mới.

BB Cosmetic 3CE 3 Concept Eyes Stylenanda Red Recipe Lipstick Kbeauty Review

Nói chung, tôi thực sự yêu những son môi này và tôi tiếp cận với họ khi tôi muốn có một cái nhìn tốt, mạnh mẽ. Không ai có thể làm cho ai đó cảm thấy được trao quyền hơn là một môi cổ điển màu đỏ.

Nếu chỉ vì họ màu đỏ và tôi  yêu màu đỏ, tôi hoàn toàn sẽ đề nghị. Tôi cũng đã có tình yêu với bóng mờ màu đỏ của son 3ce 118 và tôi cũng định lấy tay vào đỏ mặt cũng sớm. Vì có nhiều màu sắc tốt, chắc chắn sẽ có một cái gì đó phù hợp với mọi người nên tôi khuyên mọi người hãy kiểm tra nó.

Đối với những người không quen với thế giới của môi màu đỏ đậm, sáng, hãy bắt đầu nó chậm bằng cách cắt công thức với một bàn chải môi hoặc gradating các son môi đầu tiên. Từ từ xây dựng mình lên đến một môi màu đỏ đầy đủ, có thể overlined, và bạn sẽ không bao giờ nhìn lại!

Loading Facebook Comments ...