Xây dựng bể bơi không còn là điều quá xa lạ với mọi người, sở hữu bể bơi riêng cho mình có thể xem như việc sở hữu một chiếc ô tô, nó không phải là điều quá xa xỉ. Để có thể sở hữu riêng cho mình một bể bơi thì bạn cần phải chuẩn bị và tính toán thận chi tiết, từ khâu thuê đơn vị nhà thầu, thiết kế, thi công, thiết bị đến các vấn đề chi phí… Hôm nay An Thái Pool chúng tôi xin được cung cấp một trong những yếu tố đặc biệt quan tâm khi quý khách có nhu cầu xây dựng bể bơi đó là thông tin về bộ thiết bị bể bơi hoàn chỉnh phải có cho một bể bơi.

thiết bị bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi An Thái

thiết bị bể bơi, cung cấp thiết bị bể bơi An Thái

An Thái xin giới thiệu bộ thiết bị bể bơi hoàn chỉnh

1. Bình lọc cát bể bơi
Có thể coi bình lọc bể bơi là thiết bị bể bơi quan trọng nhất trong hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi. Nước được bơm từ hồ vào trong bình lọc và được xử lý sạch sau đó được bơm lại bể bơi, việc lọc nước diễn ra liên tục thường xuyên nên nước trong bể luôn luôn đảm bảo an toàn. Bình có nhiều công suất khác nhau phụ thuộc vào thể tích của bể để các kỹ sữ tính toán lựa chọn công suất máy sao cho phù hợp.
2. Máy bơm bể bơi
Máy bơm bể bơi có tác dụng bơm nước từ bể hoặc vùng cấp nước vào trong bình lọc cát bể bơi để lọc nước và có nhiệm vụ bơm nước sau khi đã xử lý về bể. Chính vì vậy máy bơm có một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống lọc nước. Một lưu ý cực kỳ quan trong mà bắt buộc bạn phải nhớ đó là tuyệt đối không được chuyển van bình lọc cát bể bơi khi chưa tắt máy bơm bể bơi, vì nếu bạn chuyển như vậy, áp lực nước bị thay đổi dẫn nên sức nén nổ, rất là nguy hiểm.

Thiết bị bể bơi, máy bơm bể bơi

Thiết bị bể bơi, máy bơm bể bơi

3. May gia nhiệt bể bơi
Để nhiệt độ trong bể luôn luôn ổn đinh dù thời tiết có thay đổi ra làm sao. Thì máy gia nhiệt bể bơi là thiết bị không thể thiếu, để giữ cho nhiệt độ cơ thể luôn bình thương trong khi bơi lội.
4. Đèn bể bơi
Đèn bể bơi không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn là thiết bị trang trí lộng lẫy mỗi khi đêm về. Một bể bơi lung linh lỗng lẫy sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và đầy quyến rũ.
5. Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị vể sinh bể bơi rất cần thiết để làm sạch bể mặt bể bơi cũng nhữ khu vực xung quanh bể. Các dụng cụ như: bàn chải, chổi cọ, robot vệ sinh, vợt cán…
Trên đây là những thiết bị bể bơi cần thiết cho một bể bơi hoàn chỉnh.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại thiết bị bể bơi của An Thái, truy cập tại đây: http://emaux.com.vn/

Loading Facebook Comments ...