Bộ sofa gỗ đệm da nhà bạn đang bị mất thẩm mỹ do bị dính một vết mực bút máy, mưc bút bi? Bạn không biết nên xử trí thế nào để vừa có thể làm sạch bộ sofa vừa không làm trầy xước bề mặt da? Muốn biết câu trả lời, bạn hãy theo dõi những chia sẻ về cách làm sạch vết mực trên sofa gỗ đệm da do showroom nội thất zito chia sẻ dưới đây.

Cách làm sạch vết mực trên sofa gỗ đệm da


Với những khách hàng mua sofa gỗ phòng khách ZITO thì chắc hẳn bạn đều biết sofa gỗ đệm da có giá thành không hề rẻ vì thế nếu như không may bị dính vết mực trên mặt đệm thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bộ sofa. Nếu gặp phải sự cố này, bạn hãy làm sạch vết bẩn cứng đầu này bằng các cách đơn giản dưới đây.

– Sử dụng nước: nếu vết mực này mới xuất hiện thì bạn hãy lấy một chiếc khăn mềm thấm một chút nước rồi chà lên vết bẩn. Chà cho đến khi vết bẩn mờ đi đến mức không thể xóa chúng được nữa. Sau đó để phần đệm da khô tự nhiên.

– Sử dụng nước tẩy móng tay: ngoài dùng nước, bạn cũng có thể thấm một ít dung dịch tẩy móng tay vào một miếng vải sạch rồi chà lên vết mực rồi chờ đợi điều kì diệu xảy ra nhé.

– Làm sạch vết mực trên sofa gỗ đệm da bằng giấm trắng: bạn dùng miếng vài sạch thấm một chút dung dịch giấm trắng và nước để chà lên vết mực, lau lại sau khiddere khoảng 5 phút vết bẩn sẽ được làm sạch.

– Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy chuyên dụng để tẩy sạch vết mực trên phần đệm da. Bạn cần lưu ý cách làm này tuy hiệu quả nhưng bạn chỉ nên thực hiện khi bạn đã thử qua nhiều cách nhưng không làm sạch được vết bẩn bởi chất tẩy hóa học có thể làm phải màu phần đệm da của nhà bạn.

Trên đây là  một số cách bảo quản sofa gỗ đệm da hữu ích mà nội thất ZIT chia sẻ cho bạn. Nếu như bạn muốn mua một bộ sofa gỗ phòng khách hoặc mua đệm ghế sofa hãy đến Nội thất Zito. Bởi cửa hàng nội thất Zito hiện là một trong những cửa hàng cung cấp sofa gỗ, đệm ghế sofa với giá đệm ghế sofa gỗ tại Hà Nội cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Loading Facebook Comments ...