Trên thực tế, khi giao tiếp với các sóng FRS và GMRS, các yếu tố chính xác định khoảng cách liên kết là chiều cao và vật cản, không phải công suất và không tăng anten (liên quan chặt chẽ đến độ dài của anten cho dầm hoặc chiều dài anten cho đơn cực). Ví dụ, nếu bạn mất một máy bộ đàm 0.5W FRS lên trên đỉnh của một ngọn núi và một người khác làm điều tương tự 20 dặm trên một ngọn núi cao tương tự, rằng tín hiệu có thể được khá tốt trong cả hai chiều nếu các điều kiện là đúng. Trong một số trường hợp nó có thể đi 50 hoặc nhiều dặm dưới những điều kiện tuyệt vời.

Ngược lại, trong thành phố tắc nghẽn, nơi có những tòa nhà rất cao chặn tín hiệu, nó sẽ không quan trọng nếu bạn sử dụng 50 watt vì nó sẽ bị chặn bởi các tòa nhà cao tầng và tung lên xung quanh như một quả bóng. Bạn thậm chí có thể không nhận được bán kính 1 dặm ở đó đáng tin cậy ngay cả với 50 watt.

Sự suy giảm từ các tòa nhà và các vật cản khác có thể lớn hơn nhiều so với bất kỳ độ lợi nào của ăng-ten thu được cao hoặc bộ khuếch đại công suất. Đó là, nếu ăng-ten thu được từ trung bình đến thấp của bạn thấp đến mặt đất, có lẽ bạn nên ngừng nâng cấp nó hơn là nâng cấp lên ăng-ten tăng cao hơn. Tất nhiên nếu nâng ăng-ten là không thể, sau đó một ăng-ten tăng cao hơn là giá trị một thử.

Nếu bạn chỉ muốn có một máy bộ đàm UHF giá rẻ, các Midlands 5 watt là khá tốt. Tôi nghĩ rằng bạn có thể chọn thấp, med, cao trên những người là 1W, 3W và 5W tương ứng. Chiều dài ăng-ten cũng là một chỉ số khá tốt về hiệu suất bạn có thể mong đợi. Thông thường cheapie FRS / GMRS máy bộ đàm có rất ngắn “stub” ăng-ten trong khi các mô hình tốt hơn là lâu hơn một chút. Càng gần ăng-ten là 1 / 4WL trên một thiết bị cầm tay, nhiều khả năng hiệu suất sẽ càng tốt. Đối với FRS / GMRS là khoảng 6,5 inch và cho MURS nó là khoảng 19 inch.

Nếu bạn muốn tầm xa hơn một con vịt cao su có thể cung cấp và có giấy phép GMRS, bạn có thể đính kèm một chùm 3 phần tử vào một cột nhôm ngắn (đủ để đạt đến một vài feet trên đầu của bạn) và giơ nó lên để bạn có thể mang nó trong một ba lô. Các chùm UHF cho những tần số này đủ nhỏ để làm điều đó. Bạn sẽ nhận được khoảng 4 lần tăng công suất hiệu quả vì vậy nếu bạn sử dụng đài 5W, nó sẽ hoạt động giống như máy bộ đàm 20W và có khả năng nhận tốt hơn nhiều (giả sử bạn trỏ nó theo hướng chung thích hợp).

ICOM IC-V80

Để trả lời câu hỏi của bạn, thường là máy bộ đàm GMRS được xếp hạng với phạm vi được quảng cáo cao nhất hoạt động tốt nhất. Đó là, nó là công bằng để giả định rằng một máy bộ đàm 30 dặm sẽ thực hiện tốt hơn so với một máy bộ đàm 10 dặm. Như tôi đã nói trước đây, các mô hình Midland dường như hoạt động khá tốt, tôi đã thử nghiệm chúng. UHF là rất tốt bởi vì các ăng-ten nhỏ và không thường nhận được trong cách như cũ 3 và 4 chân dài telescoping CB ăng-ten (tôi vẫn còn có một số trong những người).

Trên bãi biển, tại một lễ hội hoặc chỉ là một nhà thám hiểm quan tâm tận hưởng một ngày ra, phạm vi của chúng tôi máy bộ đàm máy bộ đàm người tiêu dùng là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc. Với phạm vi lên tới 10km, các máy bộ đàm tiêu dùng này là phụ kiện cuối cùng cho bất kỳ ai nghiêm túc về cuộc phiêu lưu, phong cách và giao tiếp đơn giản. Buổi biểu diễn kết thúc cao cấp của chúng tôi rất tuyệt vời cho những người đam mê thể thao mạo hiểm, những người cần thông tin liên lạc hai chiều đáng tin cậy cho cuộc phiêu lưu của họ. Họ rất dễ mang theo, máy bộ đàm đặc điểm kỹ thuật cao được đóng gói với các tính năng để giao tiếp hiệu quả hơn với gia đình, bạn bè hoặc thành viên trong nhóm của bạn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Loading Facebook Comments ...