Túi giấy có ngày càng phổ biến trên thị trường không

Túi giấy càng ngày càng phổ biến trên thị trường những dòng sản phẩm ngày càng phổ biến thì những công ty in túi giấy sẽ không thể thiếu trên thị trường và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cũng giống như túi nilon cũng vậy nó có chung về mục đích sử dụng, nhưng túi giấy lại thêm phần trang trọng và đẹp mắt lkhiến nó thường được lựa chọn để làm túi quà tặng, túi đựng quần áo shop thời trang đắt tiền, hay túi thực phẩm, mà nhiều nặt hàng khác trên thị trường… rất an toàn và đẹp mắt về cả mẫu mã và chấ lượng của nó. Tuy in túi giấy, hay in hộp giấy có giá thành cao hơn so với túi nilon thông thường nhưng in túi giấy lại có nhiều điểm ưu điểm vượt trội hơn đó chính là: Tính thân thiện với môi trường thiên nhiên, an toàn, đẹp mắt,kiểu dang phóng phú lịch sự và trang trọng hơn.

Túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp

Túi giấy có thể được thiết kế và in ấn trên nhiều sản phẩm và chất liệu khác nhau

như giấy Couches, giấy Ivory, giấy tái chế, giấy Kraft( vàng,đen, trắng) thậm chí cả giấy mỹ thuật… Và tùy theo tính chất sử dụng túi giấy của chúng ta vào mục đích như thế nào mà chúng ta tiến hành lựa chọn các loại giấy thích hợp để đẩm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, cũng như chất lượng cũng như hạn chế giá thành thấp nhất. 1 cách có thể, In túi giấy tại nhiều công ty trên thị trường , ngoài ra những sản phẩm như in túi giấy, in hộp giấy, hay in hộp giấy carton bên cạnh cũng có nhiều loại dây túi để người tiêu dùng tha hồvlựa chọn nhầm tạo nên đẳng cấp riêng cho sản phẩm cho thương hiệu của chính mình.

Túi giấy cao cấp

Túi giấy cao cấp

VỀ CHẤT LIỆU DÂY TÚI:

Dây túi cotton thường có: Chất liệu cotton, 2 đầu bịt nhựa chắc chắn. Dây túi giấy se đơn, se đôi, se ba, dây gai: Loại này thường kết hợp với túi giấy kraft nhìn khá sang, lịch thiệp bắt mắt, bạn có thể sử dụng để đựng những hàng hiệu như: quần áo nhẹ, đồ mỹ nghệ tinh tế.và các mặt hàng khác. Giá thành loại túi giấy kraft làm từ dây này thường có giá cao hơn từ 3.000- 4.000đ/c so với dây cotton thông thường và còn tùy loại tùy yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp in nhanh đại dương chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ,cùng với kĩ thuật viên , cùng đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi tự tin, tự hào rằng mỗi ngày cho ra thị trường hàng ngàn túi giấy với chất lượng tốt nhất và đồng thời giá cũng là rẻ nhất trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...