Điểm qua những thông tin liên quan tới sản phẩm đồng hồ thông minh iWatch của Apple.

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

Apple đang được đồn đại sẽ cho ra mắt một sản phẩm đồng hồ thông minh với cái tên iWatch, sản phẩm này được dự đoán sẽ có hình dáng giống với chiếc iPod Nano nhưng sở hữu các tính năng của iPhone.

Mặc dù rất nhiều thông tin về iWatch xuất hiện nhưng vẫn chưa có bất kì hình ảnh hay minh chứng cụ thể về các khả năng mà chiếc đồng hồ thông minh này có thể thực hiện. Mới đây nhất, điểm sáng đã xuất hiện khi Apple nộp bằng sáng chế iWatch với bản thiết kế mô phỏng lên ủy ban bản quyền Mỹ để đăng kí sản phẩm này.

[​IMG]
Dựa vào những đăng kí bản quyền, rất nhiều bản concept đã được đưa ra.

Cần lưu ý rằng các công ty liên tục thay đổi mẫu bản quyền của mình cho phù hợp với sản phẩm, thiết kế được gửi lên không hoàn toàn là thiết kế cuối cùng của sản phẩm. Bản thiết kế này cho thấy khả năng lớn pin của iWatch sẽ được tích hợp trực tiếp vào dây đeo và chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có màn hình cong.

Dưới đây là toàn bộ những đăng kí bản quyền được Apple gửi lên thời gian gần đây.

[​IMG]
Bản quyền đầu tiên của chiếc đồng hồ iWatch được Apple gửi lên cho thấy một thiết bị điện tử có khả năng đeo tay, có màn hình cảm ứng cùng các khả năng của một smartphone.
[​IMG]
Bản quyền về dây đeo được Apple nộp vào ngày 2 tháng 7 năm nay, trong bản quyền không nói rõ về kích thước của thiết bị. Bản quyền này cho thấy iWatch có thể sẽ sở hữu dây đeo da hoặc cao su chứ không giống một chiếc vòng kim loại.
[​IMG]
Pin của thiết bị sẽ được chứa bên trong dây đeo và sẽ có nhiều khay chứa pin khác nhau.
[​IMG]
Thiết kế các module pin riêng biệt.
[​IMG]
Các khay chứa pin có thể bẻ cong để đeo vào tay người sử dụng.
[​IMG]
Màn hình cảm ứng sẽ có thiết kế gần giống iPod, có kích thước khoảng 1,6 inch đồng thời là khả năng điều khiển bằng giọng nói cũng như các thao tác cảm ứng
Loading Facebook Comments ...