Taobao.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, đây được xem là một kho hàng hóa khổng lồ có chứa đủ mọi mặt hàng hóa, sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang với những mẫu mã, nhãn hiệu, kiểu dáng, màu sắc, giá cả khác nhau và được hàng triệu người không chỉ ở Trung Quốc mà cả hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa dùng. Tuy nhiên, chính vì có hàng nghìn sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau đặc biệt là rất nhiều hàng có giá rất rẻ điều này đặt ra một câu hỏi là mua hàng trên taobao có đảm bảo không? Để biết đực câu trả lời thì các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây nhé.

Xem thêm: Order Taobao

  1. Vì sao trên taobao có nhiều hàng giá rẻ đến vậy?

Khi bạn truy cập vào taobao để tìm kiếm sản phẩm thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt mắt, hợp thời trang với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng lại có rất nhiều hàng được bán với giá rất rẻ nên khiến cho khách hàng nghi ngờ. Theo chia sẻ của nhũng người có kinh nghiệm thì hàng rẻ được nhận định như sau:

+ Hàng hóa rao bán trên taobao hầu hết là hàng của các xưởng sản xuất, công ty bán trực tiếp không qua một khâu trung gian nào nên sẽ có mức giá rẻ tối thiểu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức giá của hàng hóa.

+ Hàng hóa không được đăng ký bản quyền sản xuất, không có nhãn mác nên rất dễ bị các cơ sở sản xuất khác nhái lại với chất lượng kém hơn, bị các nhà buôn trung gian nhập vào bán lại nên sẽ có mức giá cao hơn mà chất lượng lại như nhau.

  1. Cách mua hàng trên taobao hiệu quả

Trở ngại lớn nhất khiến bạn gặp khó khăn khi mua hàng trên taobao đó chính là ngôn ngữ, không am hiểu tiếng Trung bạn sẽ thật khó để tìm và lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để có thể tìm và mua được các sản phẩm ưng ý nhất nếu các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

+ Sử dụng Google Translate: Đây là công cụ dịch trên google, khi truy cập vào taobao, bạn có thể click vào mục dịch toàn trang, những từ khóa quan trọng sẽ được dịch toàn bộ sang tiếng Việt, từ đó bạn có thể tùy ý lựa chọn và đặt mua thôi. Nếu như trang không có mục tự dịch thì bạn sẽ dịch những từ khóa cơ bản trên sản phẩm bằng google translate. Từ đó bạn sẽ nắm bắt được các từ ngữ cơ bản.

+ Từ cách dịch bạn ứng dụng vào việc tìm kiếm sản phẩm và kiểm tra độ uy tín của sản phẩm và shop, kiểm tra xem shop có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng hay không. Kiểm tra uy tín của shop bạn căn cứ vào số kim cương và vương miện, nếu shop nào chỉ có trái tim không thì sản phẩm rất thấp bới đấy là đánh giá ảo shop tự tạo.

Còn để đánh giá sản phẩm thì bạn có thể xem các comment đánh giá của khách hàng, nếu sản phẩm nào có nhiều đánh giá tốt thì bạn hãy mua nhé.

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ thì các bạn đã có thể tự trả lời cho mình trước câu hỏi mua hàng trên taobao có đảm bảo không? Để có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp thì bạn cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu, xác nhận thông tin của sản phẩm. Nếu bạn kiên trì thì chắc chắn đây là một phương pháp mua hàng rất tiện lợi đấy các bạn ạ.

Xem thêm: Nhập hàng trung quốc tại Thương Đô

Loading Facebook Comments ...