Máy chà sàn liên hợp là chiếc máy lau nhà công nghiệp có thể kết hợp giữa chà sàn và hút bụi . Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc vệ sinh chung của các tòa nhà, công trình đang hoàn thiện. Bạn nghĩ mình sẽ phải có một chiếc máy lau nhà công nghiệp để làm sạch sàn nhà và một chiếc máy hút bụi để hút những bụi bẩn đó thì hãy tham khảo qua một số tiêu chí khi lựa chọn mua máy lau nhà công nghiệp sau đây mà DTC Vietnam đưa tới.

Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy lau nhà công nghiệp

máy lau nhà công nghiệp

  • Đường kính bàn chà của máy lau nhà công nghiệp :

Tùy từng công việc và bề mặt cần sử dụng máy chà sàn mà bạn lựa chọn máy có đường kính bàn chà cho phù hợp.
Hiện nay trên thị trường phổ thông nhất là loại 17” tiếp đó là loại 18”. Loại 18” với diện tích quay rộng hơn sẽ cho hiệu suất cao hơn, khi sử dụng máy sẽ đỡ rung hơn, thích hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn

  • Công suất máy lau nhà công nghiệp:

Công suất máy lau sàn bạn có thể xem thông tin về sản phẩm trên các website, ngoài ra bạn nên tìm sự hỗ trợ của các tư vấn viên để chọn máy cho phù hợp. Công suất máy càng cao thì số vòng quay được tính trên phút của máy càng lớn.
Với công việc chà phá thì nên chọn những loại máy có công suất lớn, vận tốc quay cao, máy khỏe, thân máy chắc chắn. Ngược lại với công việc chà bảo dưỡng và chà định kì thì nên chọn máy có công suất tương đối để đảm bảo hiệu quả công việc và không lãng phí nhiên liệu.

  • Mức độ tiếng ồn của máy lau nhà công nghiệp:

Đây là một thông số kĩ thuật mà các quý khách hàng cần phải quan tâm khi lựa chọn mua máy lau nhà công nghiệp, vì mức độ tiếng ồn sẽ phản ánh một phần chất lượng của máy. Khi làm vệ sinh bằng máy chà sàn, nên hạn chế tối đa mức độ tiếng ồn để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Những máy có mức độ tiếng ồn lớn thường không được bền.

Lựa chọn máy lau nhà công nghiệp cần chú ý tới những điều này

máy lau nhà công nghiệp

 

  • Lựa chọn máy lau nhà công nghiệp theo số nhân công làm vệ sinh

Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên vệ sinh thì nên chọn máy chà sàn đơn vì máy có khả năng làm sạch hiệu quả nhưng lại cần tối thiểu 2 nhân viên vệ sinh, 1 nhân viên chà sàn và 1 nhân viên hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và không tiêu hao nhiều công sức.
Nếu công ty bạn chỉ có 1 nhân viên phụ trách mảng chà sàn thì bạn có thể chọn máy chà sàn ngồi lái nếu muốn tiết kiệm nhân lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục. Với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần 1 nhân viên vệ sinh để thực hiện lau sàn.

  • Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp theo năng lực đơn vị

Khi mua may cha san nha xuong bạn nên căn cứ vào nhu cầu vệ sinh cũng như số lượng nhân viên vệ sinh trong công ty để quyết định chọn mua sản phẩm  phù hợp nhất. Để chọn máy chà sàn phù hợp bạn có thể làm như sau:

  • Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp theo diện tích cần làm sạch

Nếu diện tích mặt sàn lớn bạn nên chọn máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hợp. Với các khu vực có diện tích mặt sàn nhỏ bạn nên chọn máy chà sàn đơn.

  • Lựa chọn máy chà sàn công nghiệp theo đặc tính sàn

Nếu bạn muốn vệ sinh mặt sàn có độ bẩn cao, nhiều người đi lại mà diện tích lại lớn, nhân lực đáp ứng đầy đủ thì có thể chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh. Máy có công suất cao, khả năng làm sạch tuyệt đối nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn.

Hãy truy cập vào mục Điện máy để tham khảo thêm một số sản phẩm máy lau nhà công nghiệp do DTC phân phối hiện nay.

Loading Facebook Comments ...