GIÁ TRỊ THẬT CỦA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ

Trong thế kỷ trước, khi người ta phát minh ra đồng hồ chỉ để đong đếm thời gian thì khi xã hội ngày một phát triển hơn, ngoài chức năng chính để xem giờ thì đồng hồ đã trở thành một phụ kiện thời trang thể hiện phong cách, tính cách, địa vị của người sử hữu.

Gía trị to lớn của một chiếc đồng hồ

Những trải nghiệm cho thấy, việc đeo đồng hồ trong xã hội hiện nay cũng quan trọng không thua kém gì việc đeo trên mình những phụ kiện thời trang nào. Việc này không ngoại lệ với nam hay nữ. Bởi, việc bạn đeo trên mình một chiếc đồng hồ không chỉ đơn giản đánh giá bạn là một người rất coi trọng việc đúng giờ giấc, mà hơn thế nữa người đối diện sẽ nhanh chóng đoán được bạn sở hữu tính cách như thế nào.

Ngày nay, dễ dàng bắt gặp những người sở hữu cho mình một bộ sưu tập đồng hồ hàng trăm chiếc khác nhau, con số ấy có thể lên đến hàng triệu chiếc. Nhiều người sẽ tỏ ra ngạc nhiên với con số ấy, nhưng không, với một người hiểu về giá trị thật của nó thì con số ấy không là gì.

 

Đồng hồ chính hãng – Luxurygold

Với một người làm về kinh doanh, thì việc lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ sẽ góp phần thể hiện phong cách của chính mình, và biết đâu rằng chiếc đồng hồ đang góp phần giúp bạn ký kết thành công hợp đồng làm việc. Vì vậy, mới thấy rằng giá trị thực sự của một một kiện thời trang, trong đó có chiếc đồng hồ là lớn như thế nào.

Hãy cho tôi biết anh đeo loại đồng hồ nào, tôi sẽ biết anh là người như thế nào?

Chiếc đồng hồ tuy là một phụ kiện nhưng lại được sử dụng thường xuyên, thường trực trên cổ tay của người sử dụng. Là một món đồ thân thiết, yêu thích của bản thân mà không cần biết lý do tại sao. Khi lực chọn một chiếc đồng hồ, hãy lựa chọn theo sở thích của mình, xem mình thực sự thích cái nào để không phải lăn tăn về nó nhiều, không thấy nó quá khổ với mình và không lo giá trị của nó vượt quá giá trị bản thân mà tôi muốn khẳng định.

Đặc biệt với đồng hồ đeo tay nam giới có khá nhiều chi tiết thiết kế đặc trưng rất dễ nhận biết. Phạm vi của mỗi chiếc đồng hồ rất rộng: từ các chi tiết trên mặt của đồng hồ, bộ máy hoạt động theo cơ chế nào, đến việc sử dụng chấ liệu nào cho dây da và mặt kính,…. Tất cả những chi tiết nhỏ đó đều đánh giá bạn là người như thế nào, sở hữu phong cách thời trang ra sao. Nếu bạn đeo một chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ của Tissot sẽ khác hẳn với một người đeo một chiếc đồng hồ thanh lịch, lịch lãm của Rolex.

 

Đồng hồ chính hãng – Luxurygold

 

Nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy nam giới và nữ giới đeo đồng hồ rất khác nhau. Nam giới thường có xu hướng đeo đồng hồ đeo tay có mặt hướng lên trên, còn nữ giới thì ngược lại. Nữ giới đeo đồng hồ đeo tay có mặt úp xuống dưới. Đấy chính là điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt

Không chỉ khác biệt về giới tính, tính cách, một chiếc đồng hồ đeo tay phản ánh phong cách sống, một phần mức thu nhập của người đeo nó. Những quý ông là những người thành đạt hay người có chức vị, thì họ sẽ lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ cao cấp. Điều đó được thể hiện ở chiếc đồng hồ mạ vàng hay gắn kim cương.

Còn với những người có thu nhập thấp, trung bình thì họ lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có thiết kế không quá cầu kỳ, phù hợp với túi tiền của bản thân và lựa chọn những hãng đồng hồ có giá rẻ là lựa chọn tuyệt với dành cho họ.

Có thể bạn không biết rằng, việc lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ còn phản ánh tính cách của người đeo. Những người chọn máy cơ thường là những người có cá tính mạnh, ưu cổ điển, quá khứ, ít chạy theo xu hướng, ngại phá vỡ các luật lệ. Họ thường lựa chọn những thương hiệu như: Omega, Longines, Mido,…

Còn nếu bạn là một người năng động, hiện đại, ưa các hoạt động thì những chiếc đồng hồ mang dáng dấp thể thao sẽ là lựa chọn không thể bỏ.

 

Đồng hồ chính hãng – Luxurygold

 

Giá trị thật của một chiếc đồng hồ đeo tay, không chỉ nằm ở giá trị vật chất của nó mà còn là những chi tiết mà chiếc đồng hồ đẳng cấp đó sở hữu. Lời khuyên dành cho những người còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đồng hồ nào cho phù hợp thì hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ có mặt màu đen và dây đeo kim loại, dễ dàng phối hợp với hầu hết các trang phục trong tủ quần áo. Chiếc đồ này có thể dễ dàng trở nên sang trọng khi bạn mặc vest, hay hoàn toàn thích hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, bởi đó là cá tính, tính cách của chính bạn. Có thể các bạn sẽ chọn chiếc SevenFriday  hay những chiếc đồng hồ khác..

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/17/mau-dong-ho-casio-pro-trek-hoan-hao-cho-dan-phuot/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/17/meo-tu-duc-lo-day-dong-ho-cover-tai-nha-sieu-de/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/17/dieu-gi-chi-dong-ho-that-moi-co-phat-hien-fake-trong-1-not-nhac/

Loading Facebook Comments ...