Quạt trần hộp là sản phẩm mới xuất hiện tại thường Việt Nam, tuy nhiên đã tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng Việt bởi hình thức đẹp, nhỏ gọn cùng nhiều tính năng thông minh, tiện ích. Nếu bạn chưa rõ về quạt trần hộp và có nhu cầu tìm kiếm quạt trần hộp, thì hãy vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Quạt trần hộp trong quán cafe

Quạt trần hộp trong quán cafe

Những tính năng thông minh có ở quạt trần hộp

Quạt trần hộp có tính năng làm mát không khí, điều hòa không khí. Quạt trần hộp được gắn trực tiếp trên tràn nhà lên rất chắc chắn, khả năng làm mát của quạt trần hộp là khá lớn. Chỉ một vài phút ngay sau khi bật quạt, bạn sẽ cảm nhận được làn gió mát do quạt tạo ra.

Quạt trần hộp có tính năng đảo gió, điều này sẽ giúp gió mát được lan rộng khắp phòng. Với tính năng đảo gió tiện ích, khi có nhu cầu làm mát không khí, bạn có thể sử dụng tính năng này. Chỉ cần bấm chọn công tác đảo gió trên hệ thống điều khiển là được.

Quạt trần hộp còn có tính năng đèn ngủ hoặc đèn chiếu sáng. Đèn được lắp chặt ở ngay dưới cánh quạt, có chức năng làm đèn chiếu sáng cho phòng khách hoặc sử dụng đèn ngủ trong phòng ngủ khá thú vị. Khi cần bạn có thể bật đèn lên, chiếc quạt sẽ trở nên độc đáo hơn, mới lạ hơn, ấn tượng khiến cho những vị khách vào nhà đều bị lôi cuốn.

Quạt trần hộp trong văn phòng

Quạt trần hộp trong văn phòng

Ngoài ra quạt trần hộp có thiết kế khá nhỏ gọn, nên rất thích hợp sử dụng trong các không gian trần nhà thấp. Bạn có thể lắp quạt trần hộp chung cư, ở trường học, bệnh viện,.. Những không gian thấp lựa chọn lắp đặt quạt trần hộp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Quạt có khả năng làm mát trong trần nhà thấp hiệu quả. Nếu gia đình bạn sinh sống trong không gian rộng lớn, thì nên tham khảo các dòng quạt trần khác để làm mát tối đa.

Khi sử dụng quạt trần hộp, có ba mức công suất cho người dùng lựa chọn. Các mức công suất đa dạng sẽ giúp bạn lựa chọn công suất phù hợp nhất. Khi có nhu cầu làm mát cao, bạn có thể để mức công suất cao nhất để làm mát tốt nhất.

>>> Ngoài sản phẩm này ra, bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm khác của chúng tôi như là quạt điều hòa không khí. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm thì hãy truy cập ngay vào đường link sau để được biết thêm thông tin chi tiết http://daeki.com.vn

Trên đây là những tính năng thông minh của quạt trần hộp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn chiếc quạt này cho gia đình bạn nhé. Những lợi ích mà nó mang lại hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giá trị thiết thực. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc đi nào. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân, để cùng tìm hiểu khám phá những thông tin thú vị nhé.

Loading Facebook Comments ...