Muốn tìm các trung tâm tiếng anh tốt nhất, bạn nên tham khảo những đánh giá của những học viên đi trước. Họ đã có cơ hội trải nghiệm nên họ luôn đưa ra những nhận định khách quan nhất về một trung tâm dạy tiếng anh. Dưới đây là những trung tâm đang nhận được đánh giá cao nhất của người học.

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Hội Đồng Anh British Council là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Học ở British Council, học viên được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại và được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuẩn quốc tế. Các thư viện và câu lạc bộ nói tiếng anh cũng luôn sẵn sàng chào đón bất cứ học viên nào. Đây là lý do mức học phí ở British Council cao top đầu trong các trung tâm tiếng anh hiện nay.

Anh ngữ KOS English Center

Điểm mạnh lớn nhất của trung tâm KOS English Center so với các trung tâm khác chính là hình thức tổ chức lớp học lý tưởng. Theo đó, học viên sẽ có sự lựa chọn với lớp học 1 thầy – 1 trò; lớp học 1 thầy – 2 trò hoặc lớp học 1 thầy – 8 trò. Sĩ số này đảm bảo để 100% học viên đều được tương tác với giáo viên nhiều nhất trong mỗi giờ học.

Hiện nay, KOS cung cấp nhiều chương trình học, đáp ứng các nhu cầu học tiếng anh khác nhau của nhiều đối tượng học viên. Bạn có thể đến KOS để học tiếng anh mất gốc. Bạn có thể học tiếng anh giao tiếp. Bạn cũng có thể học tiếng anh học thuật. KOS luôn đảm bảo chất lượng của mọi chương trình dạy tiếng anh của mình.

Tổ chức giáo dục YOLA

Nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ quỹ đầu tư uy tín Mekong Capital, YOLA ra đời năm 2009. Với xuất phát điểm là 2 phòng học, đến nay, YOLA đã mở rộng mạng lưới đào tạo lên 12 trung tâm trên cả nước. Điểm mạnh của YOLA so với các trung tâm tiếng anh khác chính là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

100% chương trình được ứng dụng trong giảng dạy của YOLA đều được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới như: Kallis; Manhattan; Cambridge; Pearson; Mc. Millan. Tổ chức giáo dục YOLA ứng dụng những phương pháp đào tạo tân tiến nhất, điển hình là phương pháp O2O lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Các trung tâm tiếng anh có sự cam kết về chất lượng đầu là luôn “ghi điểm” với mọi học viên. Jaxtina là một trong số đó. Trung tâm chú trọng việc đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng cơ bản: nghe tiếng anh, nói tiếng anh, đọc tiếng anh và viết tiếng anh cho học viên. Bằng những chương trình giảng dạy chất lượng, Jaxtina tự tin cam kết về chất lượng đầu ra của học viên.

Trung tâm cam kết chỉ từ 3 đến 6 tháng, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng anh để giao tiếp và thuyết trình với người nước ngoài. Trung tâm sẽ hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng về các chương trình học. Hiện nay, Jaxtina có 5 cơ sở trên khắp Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Anh ngữ quốc tế Apollo không chỉ có tiếng ở Hà Nội mà còn nổi tiếng trên toàn quốc. Đây là một trong số các trung tâm tiếng anh chất lượng nhất dành cho đối tượng học viên là trẻ em. Giảng viên của trung tâm 100% là người bản xứ nên sẽ tạo một môi trường giao tiếp và tương tác tiếng anh tốt nhất.

Chọn anh ngữ Apollo, bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm các trung tâm khác phù hợp với trình độ. Apollo cung cấp một chuỗi các chương trình, đáp ứng được nhu cầu học tiếng anh trọn đời cho học viên. Tuy nhiên, học phí của trung tâm thường khá cao so với mặt bằng chung tại Hà Nội.

Nếu muốn học tiếng anh hiệu quả, bạn đừng bỏ qua top 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội này nhé. Các trung tâm tiếng anh xuất hiện ngày càng nhiều đặt ra một thách thức không nhỏ trong việc chọn địa điểm học. Chúc bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất để học tiếng anh hiệu quả nhất.

Loading Facebook Comments ...