Thu hút sự chú ý của Midland từ FCC! Gửi luật sư, súng và tiền!

Thỉnh thoảng có ai đó làm phiền đến FCC. Mặc dù chúng tôi có thể nói đùa một chút về cách loại bỏ ăng-ten, hoặc tháo mặt sau của radio là bất hợp pháp và FCC sẽ đến và giúp bạn! Vâng, đôi khi họ đi sau mọi người hoặc thậm chí các công ty. Lần này là Midland Radios .

Như bạn có thể đọc trong tài liệu này , FCC đã phạt Midland vì bán bộ đàm với giọng nói bị xáo trộn. Bạn không có ý tưởng đó là một loại vi phạm? Chà, hóa ra nó là một khu vực khá xám. Bạn không cần phải làm điều này với một đài phát thanh GMRS.

Mục 95.183 (a) (4) của Quy tắc3 cấm các nhà khai thác GMRS truyền các tin nhắn và tin nhắn được mã hóa với ý nghĩa ẩn. Bộ phận Thực thi Quang phổ của Cục Thực thi (“Bộ phận”) đã nhận được thông tin cho thấy Midland đang tiếp thị các máy phát GMRS có tính năng xáo trộn giọng nói. Sau khi nhận được thông tin này, Phòng bắt đầu một cuộc điều tra. Để thực hiện cuộc điều tra, Phòng đã tiến hành nghiên cứu trên internet vào ngày 24 tháng 2 năm 2009, trên trang web www.midlandradio.com. Trong quá trình nghiên cứu trên internet, nhân viên Bộ phận đã quan sát thấy Midland đang chào bán các mẫu máy phát GMRS sau được mô tả là có tính năng “Bảo mật bằng giọng nói”: GXT900VP4 và GXT950VP4.

Nói một cách đơn giản: Bạn có thể không có tiếng nói xáo trộn trên đài phát thanh GMRS. Một người nào đó đã chuyển đến Midland để đến với FCC, họ đã ở trong tâm trạng tồi tệ ngày hôm đó, FCC đã quyết định trừng phạt họ.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

m-y-b-m-c-m-tay-mini-2.jpg

Bây giờ một số bạn đang nghĩ về tất cả các bộ đàm ngoài kia với tính năng này, và không chỉ của Midland! Chúng tôi có thể ngồi đây cả ngày và cố gắng tìm hiểu tại sao FCC lại nhắm vào Midland. Một trong những ý kiến ​​tốt hơn tôi đã đọc cảm thấy rằng đây là một cảnh báo cho tất cả mọi người! Midland được đưa vào, một cuộc điều tra đã được bắt đầu, vì vậy Midland đang được sử dụng làm ví dụ cho những người khác. Chúng tôi không có tất cả sự thật về điều này. Midland thậm chí có thể đã được cảnh báo trước tiên về việc ngừng bán các đài phát thanh có tiếng nói tranh giành.

Midland đã bị phạt một khoản rất nhỏ (theo quan điểm của họ) và được yêu cầu ngừng bán bộ đàm với giọng nói xáo trộn. Bây giờ nếu các nhà sản xuất khác làm theo, hoặc quyết định tiếp nhận FCC và thách thức phán quyết … điều đó thật thú vị. Kenwood có lẽ có đủ luật sư và tiền để ném vào đây chỉ để cho vui.

Tất cả điều này cũng có thể là một phản ứng giật đầu gối của FCC. “Ai đó đang bán radio với tiếng nói xáo trộn, chúng ta phải dừng việc này ngay bây giờ! Nền văn minh có thể sụp đổ nếu chúng ta không hành động!”

Cá nhân, tôi nghĩ rằng FCC có rất ít ý tưởng về bất kỳ điều gì cho đến khi Midland được chuyển đến. Họ hiện đang được sử dụng như một cảnh báo của chính quyền hiện tại của FCC về người chịu trách nhiệm. Không còn ông Nice Cơ quan chính phủ. Vì vậy, hãy dừng việc tách rời các đài phát thanh đó và nghịch với ăng-ten bạn trẻ điên! Và đừng đi trên cỏ!

Loading Facebook Comments ...