Cách sử dụng vòng tay bạc nữ trơn tốt nhất

Cách sử dụng vòng tay bạc nữ trơn tốt nhất
Mẫu vòng tay bạc nữ trơn là một trong những mẫu trang sức bạc được sử dụng từ khá lâu trước đây. Chúng được sử dụng bởi cả nam và nữ, người già và trẻ em bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế của riêng mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những chiếc vòng tay bạc nữ trơn thường xuất hiện các vết màu đen hay còn gọi là bị xỉn màu cũng như bị mờ đi khá nhiều so với ban đầu. Điều này xảy ra một phần do tính chất của hợp chất bạc hợp kim được dùng để chế tác ra chiếc vòng. Nhưng một phần quan trọng là do cách sử dụng của các bạn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng  vòng tay bạc nữ trơn tốt nhất.
Không đeo suốt cả ngày
Một trong những thói quen không tốt đối với vòng tay bạc nữ trơn đó chính là các bạn rất hiếm khi nào tháo chúng ra. Thông thường, sau khi mua những vòng tay bạc nữ trơn, chúng ta thường mang chúng hầu như 24 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho chiếc vòng tay của bạn rất mau bị xỉn màu và mờ đi do tiếp xúc quá nhiều với không khí ẩm và mồ hôi của bạn. Hãy nhớ không nên vòng tay bạc nữ trơn suốt cả ngày và nên tháo chúng ra khi cần thiết để giữ chúng được bền đẹp.
Tháo ra khi hoạt động nhiều
Một lưu ý khác mà các bạn đeo vòng tay bạc nữ trơn cần lưu ý đó chính là tháo chiếc vòng tay ra khi cần làm việc nhà như nấu đồ ăn, rửa chén, giặt đồ,… hoặc khi bạn chơi thể thao, tắm biển hoặc các hoạt động chân tay khác. Khi bạn hoạt động nhiều sẽ rất dễ xảy ra khả năng làm xước bề mặt của chiếc vòng hoặc để chúng tiếp xúc quá nhiều với nước. Một chiếc vòng tay bạc nữ trơn chỉ sáng đẹp lâu khi bạn biết nâng niu nó đúng cách.
Không để tiếp xúc quá nhiều với không khí ẩm
Một lưu ý cuối cùng bạn cần biết đó là tránh để vòng tay bạc nữ trơn tiếp xúc quá nhiều với môi trường không khí ẩm như nhà tắm, hồ bơi, phòng xông hơi,…Do tiếp xúc càng nhiều với không khí ẩm, chiếc vòng tay bạc nữ trơn của bạn sẽ bị oxy hóa càng nhanh và sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng xuất hiện các vết xỉn màu và mờ dần, không còn sáng bóng như lúc đầu.
 
Hãy yêu quí những chiếc vòng tay bạc nữ trơn đúng cách bằng cách lưu ý những điều mà bài viết vừa chia sẻ trên đây. Hãy nhớ cách tốt nhất để giữ vòng tay bạc nữ trơn được sáng bóng trong thời gian dài là nên giữ cho chiếc vòng tay này không tiếp xúc quá nhiều với môi trường xung quanh. Hiện tại Artemis đang có rất nhiều mẫu vòng tay bạc nữ trơn dành cho cả nam và nữ cũng như mọi lứa tuổi.
Loading Facebook Comments ...