Nhà của bạn đã xuống cấp trầm trọng, bạn muốn sửa nhà, nhưng bạn lại chán ghét khi phải làm việc với nhiều đơn vị, nhiều dịch vụ để thực hiện từng công việc sửa chữa nhà của nhà mình. Thật quá bất tiện phải không? Nhưng nay đã có dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang, mọi vấn đề nhà xuống cấp của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà chỉ cần làm việc với một người.

Cải tạo nhà là một công việc rất quan trọng và cần thiết khi nhà bị xuống cấp, nhưng bạn lại e ngại khi phải thực hiện cuộc trao đổi và công việc với nhiều dịch vụ sửa nhà khác nhau để đáp ứng cho từng hạng mục công trình đã xuống cấp của ngôi nhà. Chúng lại càng trở nên tồi tệ hơn nữa khi bạn là một người bận rộn, việc làm trao đổi với từng đơn vị sửa nhà khác nhau sẽ khiến bạn rất mất thời gian mà chất lượng công trình cũng khó được đảm bảo. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi – Công Ty Xây Dựng Hoàng Giang với dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhà xuống cấp một cách nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ sư - Xây dựng Hoàng Giang

Đội ngũ kỹ sư – Xây dựng Hoàng Giang

5 Lý do bạn nên chọn Hoàng Giang

– Gía cả hợp lý.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo hành nghề, chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực xây dựng

– Tốc độ thi công nhanh, bền đẹp.

– Nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc.

– Tiết kiệm 20% chi phí so với thị trường.

5 Quy trình sửa nhà

– Quý khách gọi đến Hoàng Giang chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu.

– Khảo sát công trình thực tế rồi đưa ra các phương án sửa chữa phù hợp.

– Sau khi hai bên đã thống nhất thì kí hợp đồng và triển khai công việc.

– Nghiệm thu bàn giao công trình.

Thi công nhanh chóng - an toàn - đảm bảo tiến độ

Thi công nhanh chóng – an toàn – đảm bảo tiến độ

Đến với chúng tôi không những được hưởng một dịch vụ sửa nhà trọn gói hoàn hảo mà quý khách còn được các chuyên gia tư vấn một cách miễn phí. Bên cạnh đó ngoài chất lượng và tính lâu dài, sau khi sửa xong ngôi nhà của bạn sẽ còn đạt cả về tính thẩm mỹ cũng như phong thuỷ.

Trong suốt hơn 10 năm với vai trò là một đơn vị dịch vụ sửa nhà uy tín chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình to nhỏ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như những lời đánh giá cao từ các quý khách hàng, từ đó công ty chúng tôi đã ngày càng phát triển và được rất nhiều các quý gia chủ biết đến với thương hiệu chất lượng cùng sự uy tín ở khắp thành phố Hà Nội.

Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và những ưu đãi tuyệt vời, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi. Và ngay bây giờ còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến số 0979.317.166 để được tham gia dịch vụ.

>>>Xem thêm về dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...