Bật mí những điều siêu thú vị về căn hộ Kingdom 101

Cứ nhắc tới quận 10 thì ai ai cũng biết đến khu vực này có giá cực cao với khá nhiều các căn nhà cho thuê. Căn hộ Kingdom 101 và giá cả chính xác nhất : Thị trường đầy rẫy các căn hộ cho thuê chính vì thế việc lựa chọn trước hết khách hàng thường quan tâm đến giá cả. Vậy căn hộ cao cấp Kingdom 101 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng ở thời điểm hiện tại hay không?

Căn hộ Kingdom 101 cho thuê với giá rất phải chăng so với khu vực, với phòng 1 ngủ là 14 triệu đồng/ tháng và 2 ngủ là 17 triệu đồng/ tháng và 3 ngủ là 22 triệu đồng/ tháng và bên cạnh đó còn có cho thuê các loại shophouse và  penthouse để ở hay kinh doanh đều được. So với mặt bằng chung thì Kingdom 101 có giá cho thuê cực phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập tầm trung với khả năng phát triển tại khu vực thì có thể thấy tiềm năng tăng giá cực khủng giúp cho khách hàng gia tăng tài chính nhanh chóng. Khách hàng thường tin tưởng vào các sản phẩm uy tín có kế hoạch xây dựng và thiết kế rõ ràng cùng với đó là dự án đến từ chủ đầu tư uy tín thì Kingdom 101 hội tủ đầy đủ những điều đó. Có thể thấy rằng dự án Kingdom 101 là sản phẩm mà được cộng hưởng mọi yếu tố thị trường đang cần. Dự án cho thuê căn hộ Kingdom 101 bạn đã biết gì về nó : Xung quanh quận 10 là vô vàn các điểm thuận tiện khi gần ngay sát các điểm nổi bật như quận Tân Bình hay quận 5 hay quận 11… tứ phía Bắc – Nam – Đông – Tây đều là các địa điểm nổi trội. Dự án Kingdom 101 khiến người sở hữu yên tâm hơn bởi được đầu tư bởi công ty Đông Dương một trong các đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm đã khá có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án.

Tìm hiểu điều thú vị đến từ vị trí của dự án Kingdom 101: Với vị trí trung tâm quận 10 cụ thể là phường 14 thì dự án Kingdom 101 là nơi có trung tâm trọng điểm nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó đây cũng là nơi có địa thế phong thủy tốt vượng phát và khá bình yên hài hòa.  Nói đến quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh thì không ai là không biết giá cả thuê căn hộ khu vực này cực cao.  Giá cả là điều mà không ít người quan tâm đầu tiên khi giữa hàng vạn sản phẩm tốt xuất hiện trên thị trường. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

>>> Xem thêm : https://taisannhadat.com/cho-thue-can-ho-kingdom-101-gia-re/ –  Yên tâm khi thuê căn hộ tại Kingdom 101 – không lo giá cao

Loading Facebook Comments ...