có đáng để chi tiền cho căn hộ ở Happy One Central

Hiện tượng nhiều người đưa nhau đổ dồn về các thành phố lớn có lẽ không còn là điều quá xa lạ và Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương cũng không thoát khỏi tình cảnh này. Dự án này cho thấy nhiều giá trị tốt, đặc biệt là về không gian sống xanh – sạch và hài hòa và thiên nhiên. Liệu dự án khu căn hộ Happy One Central này có gì đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nó thông qua bài viết dưới đây.

  Những điều cần biết về chủ đầu tư Happy One Central : Vạn Xuân Group chính là chủ đầu tư của dự án này, đây là một đơn vị kinh doanh đã có tới 14 năm kinh  nghiệm về mảng bất động sản. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn này, chẳng hạn như Vạn Xuân Land Dream Home 1,2, KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh,..Đây đều là những dự án lớn và có nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thông tin về dự án khu căn hộ Happy One Central : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Vị trí của Happy One Central : Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí của Happy One Central, nhất là việc di chuyển vào địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các vị trí liên vùng. Theo đó, dự án này cũng rất gần với quốc lộ 13 – trục đường tơ lụa nối liền TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước với nhau cho nên có rất nhiều lợi ích về việc di chuyển hay thông thương liên vùng.

>>> Xem thêm : căn hộ happy one central – Tận mắt trải nghiệm ở Happy One Central bạn sẽ muốn mua ngay nhà ở đây

Thuận lợi khi ở khu căn hộ Happy One Central : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu về việc chỉ có gần 35% diện tích  tại đây là những công trình xây dựng, đồng nghĩa với hầu hết không gian còn lại đều là mảng xanh hay những nơi dùng để phục vụ cho đời sống và sự thư giãn của cư dân. Đây chính là đặc quyền lớn nhất mà cư dân Happy One Central được hưởng – không gian sống xanh rộng rãi.  Hiện nay, khi mức thu nhập của mọi người ngày càng tăng lên, nhu cầu với các điều kiện nơi ở, nghỉ ngơi của mọi người cũng vì vậy mà cao hơn.  Bạn đang cần thêm thông tin về dự án này để quyết định có nên hay không chọn ngay một chỗ tại đây?  

>>> Xem thêm : chung cư happy one central – Vị trí cực thuận lợi của căn hộ Happy One Central là gì?

Loading Facebook Comments ...