Top 6 phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Bạn có muốn biết thêm về những phương pháp nâng mũi mà chuyên gia kiến nghị mọi người nên sử dụng và cho thấy kết quả khả quan hay không? Trong đó, riêng phần mũi đã ảnh hưởng tới một nửa nhan sắc rồi. Cho dù mắt bạn đẹp, cằm bạn thon gọn những chiếc mũi vừa to vừa thấp là đã làm cho sắc đẹp của bạn đi lùi một bước lớn rồi. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là làm thế nào để sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú? Và điều mà nhiều người chỉ ra chính là tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nâng mũi với bài viết dưới đây nhé.


Nâng mũi sụn nhân tạo có đặc điểm gì : Tùy theo chất liệu mà giá thành sụn cũng khác nhau. Nhìn chung chúng ta có những loại vật liệu được sử dụng làm sụn chính có thể kể đến như:Silicon, sụn sinh học Mỹ Pureform, sụn sinh học Đức, nâng mũi sụn Surgiform…. Với thời gian lên tới 10-15 năm mới phải thay mới, sụn nhân tạo đảm bảo khách hàng chỉ cần làm một lần mà vẫn có thể duy trì sắc đẹp trong thời gian dài.Nâng mũi bán cấu trúc có đặc điểm gì : Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng cao, cách điệu hơn từ phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo. Nếu nâng mũi sụn nhân tạo sẽ dễ xảy ra tình trạng bị lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi thì giờ đây nâng mũi bán cấu trúc sẽ giúp loại bỏ điều đó. Với phương pháp kết hợp thêm một sống mũi tự thân, gia cố chắc chắn cho phần đầu mũi, đảm bảo mũi cố định, khó bị di chuyển dù bị tác dụng lực.


Nâng mũi cấu trúc có đặc điểm như thế nào : Nâng mũi cấu trúc có hiệu quả cao hơn hẳn đối với các phương pháp còn lại hiện nay. Khi mà nâng mũi cấu trúc sử dụng công nghệ tiên tiến,thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi bằng một chiếc sụn đủ cấu tạo như một chiếc mũi thông thường.


Đặc điểm của nâng mũi bằng chỉ : Nâng mũi chỉ được hiểu là phương pháp can thiệp vào mũi nhờ kim tiêm, đưa các sợi chỉ y khoa bằng collagen vào bên trong mũi, thông thường chỉ sẽ được đưa vào sâu dưới da và phân mô cơ thể để sau đó cố định cho phần sống mũi.


Nâng mũi bằng filler có đặc điểm gì? : Tiêm filler là phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chỉ cần 20 phút bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc mũi đẹp nhờ làm đầy đặn các phần mũi bằng hợp chất sinh học bằng nước và một loại axit có thể sống thân thiện trong môi trường cơ thể người.


Nhiều người vẫn từng nói rằng “chỉ cần xinh đẹp là bạn đã thành công một nửa rồi”, tuy không đúng hoàn toàn xong việc sở hữu một ngoại hình đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn muốn có thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi, nhất là đặc điểm, ưu – nhược điểm của chúng nhưng trên mạng vẫn còn khá ít thông tin về điều này.


>>> Xem thêm : nâng mũi surgiform – Tất tần tật các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay

Loading Facebook Comments ...