Làm thế nào để dự án căn hộ Diamond Riverside trở nên tầm cỡ?

Hằng năm, ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có không ít dự án căn hộ lớn nhỏ được mở ra và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Hiện tại, rất nhiều người đang dành sự chú ý cho căn hộ Diamond Riverside. Bạn có biết đây là dự án như thế nào và có những ưu điểm gì đặc biệt hay không, liệu nó có xứng đáng để chúng ta bỏ tiền ra và ở đấy? Đặt tại quận 8, dự án này hiện đang được rất nhiều người mong chờ ngày bàn giao. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về dự án này nhé.


Dự án Diamond Riverside (City Gate 2) nằm tại đường Võ Văn Kiệt, quận 8 với một vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển tới trung tâm thành phố. Theo thông tin, quỹ đất của dự án là 41,496,80m, thực sự là khá rộng so với các căn hộ trên thị trường. Dự án Diamond Riverside do công ty CP Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư, với mức vốn vào khoảng 2675 tỷ đồng. Dự án có tổng số 1668 căn hộ có khả năng đủ chỗ cho hơn 5000 cư dân. Diamond Riverside là một dự án an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý với sự hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, từ quy hoạch, xây dựng cho tới phòng cháy chữa cháy.Cư dân khi sinh sống tại đây đều được đảm bảo sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không gian mặt bằng được nhà đầu tư tính toán và thiết kế tỉ mỉ, tận dụng từng vị trí sao cho mọi người có một nơi ở lý tưởng. Theo đó, những hoạt động sinh hoạt thường ngày cũng được chú ý, chẳng hạn như bể bơi hay khu vui chơi. Không gian sống xanh chính là một trong những điều được nhà đầu tư chú trọng trong suốt quá trình xây dựng căn hộ Diamond Riverside này.


Tùy theo mục đích hay số lượng người ở mà khách hàng có thể đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau với diện tích của căn hộ. Hiện ở Diamond Riverside có những mẫu diện tích là 57-78-82-105.


Dự án cung cấp một loạt tiện ích đầy đủ cho cuộc sống của cư dân, chẳng hạn như siêu thị, TTTM, trường mầm non, tiểu học, hồ bơi, sân tập, phòng gym, đài phun nước,..  Căn hộ Diamond Riverside là một trong những dự án lớn được đầu tư bởi 577. Trong đó, hiện nay mọi người rất quan tâm tới dự án căn hộ Diamond Riverside quận 8. Đây quả thực là một dự án rất tuyệt vời với những ưu điểm nổi trội ít nơi nào sánh được.


>>> Xem thêm : City Gate 2 – Những lợi ích khách hàng có thể nhận được khi chọn dự án  Diamond Riverside

Loading Facebook Comments ...