xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mắt nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đôi mắt là một trong  những điểm đầu tiên mà người ta chú ý tới khi nhìn tới khuôn mặt của một người phụ nữ. Bạn có biết làm thế nào để chọn được một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của bản thân hay không? Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi cho bạn những lời khuyên phù hợp, đọc ngay nhé.


Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm mắt khác nhau, chúng ta có thể kể đến như cắt, bấm, nhấn mí, mở góc trong – ngoài,.. Chúng sẽ giúp khắc phục những yếu điểm của mắt, qua đó giúp cho vẻ đẹp của bạn được nâng lên nhiều lần.


Nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức là đã có thể sở hữu một đôi mắt tự nhiên. Đồng thời gần như không có nguy cơ biến chứng hay nguy hiểm ở đây. Ngoài ra, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ giúp bạn trở lại với nếp mí vốn có.Mắt một mí cũng có hai kiểu, một là do bẩm sinh, hai là người đó bị sụp mí mắt. Cả hai loại này đều có thể sử dụng các ca tiểu phẫu cắt mí mắt để sở hữu hai mí. Cắt mí là hình thức thẩm mỹ ở dạng phẫu thuật nhỏ, có bóc tách, lấy đi phần mỡ ở bọng mắt. Từ đó giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp hơn.


Nếu như nhấn mí sử dụng chỉ sinh học để tạo thành nếp mí mới thì ở bấm mí, người ta sẽ liên kết vùng sụn lại. Phương pháp này có điểm tương đồng với nhấn mí là không can thiệp giải phẫu hay bóc tách, rất an toàn và nhanh chóng.


Có rất nhiều trường hợp mắt của khách hàng trông hơi nắng hay khoảng cách giữa hai mắt lớn, gây mất độ hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành mở góc mắt (trong hoặc ngoài tùy theo đánh giá tình trạng và yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những ca tiểu phẫu khá phổ biến, độ an toàn cao cũng như không để lại các di chứng hay nguy cơ biến chứng hậu phẫu thuật. Người ta có câu “không có người phụ nữ xấu chỉ là họ chưa biết làm đẹp mà thôi”. Quả thật vậy, chỉ cần bạn chỉ bỏ ra chút thời gian, công sức và tiền bạc thì việc trở nên xinh đẹp là hoàn toàn có thể. Do đó bất cứ chị em nào cũng muốn mình sở hữu một đôi mặt đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng sử dụng vài chuyện “dao kéo” để khiến mắt mình cuốn hút hơn.


>>> Xem thêm : https://klainbeautycenter.com/ – Có thể bạn chưa biết các kiến thức này về phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Loading Facebook Comments ...