Nên Mua Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay, người người nhà nhà đều tìm mua những dòng máy lọc nước tốt để sử dụng. Máy lọc nước với công dụng vượt trội, mang đến nguồn nước sạch cho gia đình. Vì vậy, việc tìm xem máy lọc nước cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ chia sẻ về chức năng, công nghệ lọc cũng như sản phẩm tốt nhất đáng mua nhất. 

Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay ?
Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay ?

1. Top dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay

1.1. Máy lọc nước Karofi

Nếu bạn không biết máy lọc nước nào tốt thì Karofi là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Vốn là một trong các thương hiệu hàng đầu , Karofi  hoạt động dựa trên công nghệ màng lọc RO. Công nghệ này ngoài bổ sung vi khoáng còn giúp xử lý tạp chất lẫn trong nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính nhờ vậy, đây được xem là máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước Karofi

1.2. Máy lọc nước Geyser

Không chỉ nổi tiếng tại Nga, sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu này cũng khá được ưa chuộng ở nhiều quốc gia , trong đó có Việt Nam. Máy lọc nước Geyser có thể loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn trong nước như ecoli, amoni hay khí clo. Điểm nổi trội của máy là cung cấp nước uống trực tiếp không dùng điện. Ngoai ra, sản phẩm có giá cả phải chăng nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser:

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Không dùng điện
  • Lọc sạch và được chứng nhận an toàn đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT
  • Không nước thải
  • Giữ nguyên các khoáng chất trong nước
Dòng máy lọc nước nổi tiếng của Nga
Dòng máy lọc nước nổi tiếng của Nga

1.3. Máy lọc nước Kangaroo

Có phải bạn đang không biết nên mua máy lọc nước hãng nào tốt? Ngoài Karofi, Kangaroo cũng là một thương hiệu uy tín và tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Vốn có xuất xứ Đài Loan, máy lọc nước Kangaroo sở hữu thiết kế gọn gàng. Đặc điểm này không chỉ giúp dễ di chuyển mà còn thích hợp dùng ở hộ gia đình hoặc văn phòng, cơ quan. Tuy thời gian bảo hành thấp nhưng giá thành loại máy lọc nước này không quá đắt lại dễ dàng sửa chữa hơn.

Máy lọc nước Kangaroo xuất xứ Đài Loan
Máy lọc nước Kangaroo xuất xứ Đài Loan

1.4. Máy lọc nước RO SHC

Một trong những đáp án hoàn hảo cho “máy lọc nước gia đình loại nào tốt?” chính là RO SHC. Nổi bật nhờ công nghệ Nano bạc diệt khuẩn, máy lọc có hệ thống lõi lọc từ 7 đến 9 cấp. Nhờ vậy, máy lọc nước có khả năng loại bỏ tạp chất lẫn trong nước đồng thời đảm bảo an toàn và ngăn ngừa bệnh . Không chỉ sở tính năng đặc biệt, máy lọc nước RO SHC còn được thiết kế sang trọng với hoa văn độc đáo, kính cường lực chắc chắn.

Máy lọc nước RO SHC
Máy lọc nước RO SHC

1.5. Máy lọc nước Coway

Coway cũng là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua. Loại máy lọc nước này xuất thân từ Hàn Quốc và được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt.

Loading Facebook Comments ...