Đến với hòn đảo xinh đẹp bạn có thể khám phá mọi cung đường chỉ với một chiếc xe máy. Bạn có thể ghé qua bất kì bãi tắm nào hay những điểm du lịch nổi tiếng. Một trong những điểm độc đáo khi du khách đến với Phú Quốc đó là được ngắm hoàng hôn trên biển. Đã có nhiều blogger nhận xét rằng không đâu đẹp bằng hoàng hôn Phú Quốc.

Khu Dinh Cậu nằm ở thị trấn Dương Đông, là một ghềnh đá vươn ra biển, do đó thực sự là một nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên biển mà không sợ bị che khuất tầm nhìn. Ở đó có một đền thờ cũng tên nằm trên ghềnh đá có hình thù lạ mắt, ngôi đền cổ kính rêu phong với mái ngói nhuốm màu thời gian. Trên nóc đền có hình đôi rồng chầu nguyệt được làm từ sứ men lam. Nằm dưới cây cổ thụ tán xòe rộng giống như chiếc lọng xanh che nắng mưa suốt cả bốn mùa.

Đứng ở nơi đây dù bạn có lia máy ảnh tới bất kì góc nào thì cũng có những bức ảnh đẹp. Khi mặt trời lặn trên bãi biển, những tia nắng còn sót lại như biến thành một màu vàng nô đùa nhảy múa trên những con sóng.

Đọc Thêm: 5 Điều không thể bỏ qua khi tới Phú Quốc

Nước biển trong veo, bầu trời khi hoàng hôn xuống chuyển màu liên tục, từ xanh biếc sang vàng au, từ tím sang hồng. Khung cảnh hoàng hôn kì diệu là sự kết hợp của bầu trời, mặt nước và những tia sáng.

 Khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống rất nhanh, thoáng chốc là vệt nắng cuối trời, nhường chỗ cho bóng đêm. Hoàng hôn Dinh Cậu thật không hổ danh là niềm từ hào của Phú Quốc.

Bên cạnh Dinh Cậu có khá nhiều du khách lựa chọn ngắm hoàng hôn trên những bãi tắm đẹp như bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem… vừa đi dạo dọc bở biển, đón những làn gió mát lành vừa ngắm hoàng hôn rực rõ. Khoảnh khắc đó thật lãng mạn mà lại thật yên bình.

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc các tàu thuyền câu mực câu cá đêm lên đèn ra khơi. Nhìn từ xa các tàu thuyền này tạo thành một thành phố nổi trên biển với ánh đèn lấp lánh.

Trải nghiệm: Chuyến du lịch Phú Quốc cho khách đoàn

Loading Facebook Comments ...