Bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp Tissot nhưng vẫn còn những băn khoăn trong lòng vì chưa biết thẩm định sản phẩm ra sao cho đúng cách, bởi với mẫu đồng hồ này rất khó để có thể phân biệt thật giả?. Vấn đề này ngay sau đây sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn bằng cách cung cấp đến bạn 3 bước đơn giản để có thể tự mình phân biệt được đâu mới là đồng hồ tissot thật và đâu là Tissot giả.

Bước 1: phân tích giá của đồng hồ Tissot

3 bước phân biệt đồng hồ tissot thật giả

Dĩ nhiên rồi ! việc đầu tiên các bạn nên làm để phân biệt đồng hồ Tissot thật giả đó chính là xem mức giá của nó ra sao. Nếu như sản phẩm có giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều thì 100% đó là hàng giả, hàng nhái nhé. Ngoài ra các bạn cũng nên biết rằng, Tissot là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay lâu đời mà lại có tên tuổi, nên hầu hết các dòng sản phẩm của hãng này chẳng bao giờ dưới 300 USD nhé.

Bước 2: đánh giá chất lượng đồng hồ Tissot

3 bước giúp bạn phân biệt đồng hồ tissot chính hãng

Đầu tiên bạn hãy cầm chiếc dong ho nam cao cap Tissot mà mình định mua nên tay, tiếp theo đó hãy liên tiếp dây nên cót trong khoảng 7 đến 8 lần. Nếu là đồng hồ thật tất cả các chuyển động phải mượt mà ăn khớp mà không hề phát ra tiếng kêu. Ngược lại nếu là giả thì chúng ta có thể phát hiện ra ngay. Ngoài ra ở mỗi chiếc núm vặn tại bất cứ mẫu đồng hồ Tissot chính hãng nào cũng có in hoa một chữ “T” nồi, nên nếu như bạn thấy chữ cái này mà chỉ được gián hay in thường thì 100% đó cũng là hàng giả. Thêm một số cách đánh giá chất lượng nữa như quan sát mặt đồng hồ, dây đeo, mặt kính… tất cả các mẫu chính hãng đều được thiết kế tinh xảo nên bạn chỉ cần chú ý là có thể thấy được ngay.

Bước 3: lưu ý các mẫu đồng hồ Tissot phát quang

3 bước phân biệt đồng hồ tissot fake và thật

Đối với các sản phẩm đồng hồ cao cấp Tissot phát quang, sau khi chúng ta sạc đầy năng lượng dưới ánh nắng mặt trời các bạn hãy tiến hành kiểm tra nó trong bóng tối để phân biệt thật giả. Nếu là hàng chính hãng, độ phát quang bao giờ cũng sáng và đồng đều hơn. Ngược lại nếu là hàng giả, vào bóng tối chúng ta chỉ thấy mờ mờ.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn đọc 3 bước đơn giản để phân bệt đồng hồ Tissot thật giả hiệu quả nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu dong ho longines gia re khác nữa của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...