Vỏ và dây đeo mạ ánh bạc sáng lấp lánh, làm từ thép không gỉ 316l, chống thấm mồ hôi, chống nước và những tác nhân gây hại từ môi trường.

Đồng hồ nữ Casio LTP-1233D-1 sẽ là một sự lựa chọn cho những nàng hiện đại. Thiết kế mặt chữ nhật thanh mảnh, thon gon làm nổi bật từng đường nét nữ tính, trang nhã trong từng chi tiết.  Với 2 chữ số 12 và 6 nổi bật trên nền đen bóng sáng kết hợp những vạch chỉ giờ thanh thoát làm nổi bật chiếc đồng hồ

Đồng hồ Casio LTP-1233D-1 Chính hãng đến từ Nhật Bản

Đồng hồ Casio LTP-1233D-1 Chính hãng đến từ Nhật Bản

Các ô kim loại giúp tăng khả năng ma sát, chống trơn trượt; thiết kế chốt gập 3, 1 lần bấm mang đến người sử dụng nhiều tiện ích.

Đồng hồ Casio LTP-1233D-1 mặt vuông đen cá tính

Đồng hồ Casio nữ Tinh tế dưới mọi góc nhìn

Đồng hồ Casio nữ Tinh tế dưới mọi góc nhìn

Bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng: Đồng hồ Casio được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tuy nhiên 90% đồng hồ tại thị trường Việt Nam là hàng không chính hãng, hàng nhái. Bạn nên lựa chọn những cửa hàng thuộc đại lý hãng Casio tại Việt Nam, các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền đại lý và các giấy tờ liên quan. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng và các chế độ bảo hành đi kèm.

Thứ hai bạn cần lưu ý đến tem vàng AK chính hãng đằng sau sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có mã số và bạn cần chú ý đến thẻ bảo hành sản phẩm. Thẻ bảo hành đồng hồ Casio là thẻ mềm khi mua sản phẩm được ghi rõ model, ngày mua sản phẩm và được đóng dấu công ty ( đại lý phân phối).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Kiểu dáng: Nữ

Máy: Pin

Loại dây: Thép không gỉ

Tuổi thọ pin 3 năm.

Chống vô nước ở điều kiện bình thường(có thể đeo đi mưa và rửa tay).

Mặt kính pha khoáng chất tăng độ cứng.

Dây được làm bằng chất liệu thép không gỉ

Kích thước đồng hồ : 27 x 24 x 7 mm

Trọng lượng: 17g

Xuất xứ: Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...