Nhắc đến Casio là nhắc đến một huyền thoại trong ngành công nghệ chế tác thiết bị điện tử của Nhật Bản. Không chỉ riêng Thụy Sĩ mà xứ sở Hoa Anh Đào cũng luôn tự hào với các tuyệt tác đồng hồ của mình, và Casio – được thành lập từ những ngày đầu năm 1946 – là một cái tên tiêu biểu. Đồng hồ Casio được xem là đại diện cho một thế hệ đầy tính khoa học ứng dụng. Bên cạnh các sản phẩm kỹ thuật như máy tính, quan kế, máy đếm phục vụ kỹ thuật thì dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân của Casio là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu bởi tính năng đa dạng, giá trị ứng dụng cao cũng như thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, giúp làm tăng độ chính xác dù sử dụng trong môi trưòng khắc nghiệt, đồng hồ CASIO MTP – VS01D – 7BVDF là một ví dụ cho dòng sản phẩm này.

 

Đồng hồ nam CASIO MTP–VS01D–7BVDF được chế tác phụ vụ cho cánh mày râu là chủ yếu, phụ nữ chỉ người nào cá tính hoặc thích sử dụng thì mới dùng, chứ đối tượng mà nhà thiết kế hướng đến là nam giới.

Kiểu dáng của loại sản phẩm này mang đến sự khỏe khoắn, chất phác đúng như những gì vẫn thấy ở đồng hồ nam dây đeo kim loại

Kích thước của nó cũng lớn hơn những loại đồng hồ khác, nó phù hợp cho cổ tay to vạm vỡ của người đàn ông (45*38*10mm).

Dây đeo cũng như gờ của kính được làm bằng thép không gỉ, thép không gỉ có độ chống mài mòn, độ chịu nhiệt (lên tới 12000C), tính chịu hàn, độ bền cao, và không gỉ. Vượt trên cả những tính chất trên, kim loại này không dễ dàng phản ứng với nhiều chất liệu, và nó có giá không hề đắt so với các hợp kim chuyên dụng, không mài mòn nên rất được các hãng casio ưa chuộng.

Cũng giống như nhiều loại đồng hồ khác của CASIO, đồng hồ này cũng dùng mặt kính cứng làm mặt bởi kính cứng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sư dụng, độ cứng cao không dễ vỡ, có khả năng chống sự va chạm lớn, loại kính này còn không gây chói mắt khi có ánh nắng chiếu vào. Ngoài ra, sử dụng loại đồng hồ có kính này sẽ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh khi mặt kính bị bụi bẩn dính vào.

Độ chính xác của loại đồng hồ này cao hơn những loại đồng hồ khác, thể hiện ở số giây sai của nó trên một tháng (20 giây/tháng), người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo đồng hồ chỉ sai giờ. Lý do bởi loại đồng hồ này được dùng thạch anh tinh khiết của Nhật Bản.

Nút bấm được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn ở dìa cạnh khiến người dùng có thể thoải mái chỉnh giờ nếu cần thiết.

Khả năng chống chịu nước của đồng hồ CASIO MTP- VS01D -7BVDF thì các bạn cũng yên tâm, đồng hồ được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản nên rất tốt, khi bị rơi hay bạn làm việc ở môi trường nước có độ sâu 50m đổ lại thì nó vẫn không ảnh hưởng gì, nhúng nước xong bạn có thể lắc nhẹ tay là đồng hồ của bạn lại ở vào trạng thái ban đầu.

Mặt đồng hồ được thiết kế dưới dạng hình tròn, bên trong có 3 kim biểu hiện từng chức năng của mình. Khi đồng hồ hoạt động, ba kim được vận hành kêu tích tích nghe rất vui tai, tuy nhiên tiếng kêu rất nhỏ bạn phải để sát vào tai trong môi trường yên tĩnh thì mới có khả năng nghe được.

 

Đơn giản, sang trọng nhưng đầy lịch lãm

 

Mẫu đồng hồ nam trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn về cấu tạo cũng như tính năng của  loại đồng hồ CASIO MTP-VS01D- 7BVDF. Đồng hồ này ngày nay chính là biểu tượng của giới trẻ, năng động, hợp thời trang và đại chúng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chốt gập ba
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Chống nước
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Báo pin yếu
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Thời gian hoạt động từ khi sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 3 tháng

Loading Facebook Comments ...