1. Atlas Copco (AC)

Tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở tại Thụy Điển, các nhà sản xuất máy nén khí chỉ là một nhóm cấp dưới. Do nhiều năm mua lại liên tục, AC nổi tiếng với khả năng sản xuất hầu như tất cả các loại máy nén khí. Sản phẩm lớn nhất và rộng nhất, nhà sản xuất máy vít đầu tiên. Không có máy dầu và máy ly tâm là chưa từng có, và thị phần là lớn. Có một số nhà máy trên toàn thế giới và các nhà máy ở Wuxi, Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất là tầm nhìn cho dự án quan trọng sẽ áp dụng một mức giá linh hoạt; nhược điểm là chất lượng kém dịch vụ, chi phí dịch vụ cao, nhưng không nhiều cho nhỏ quan tâm dự án.

  1. Ingersoll Rand (IR)

Công ty liên doanh đầu tiên sản xuất máy trục vít tại Trung Quốc được thành lập tại Thượng Hải vào năm 1987. Bắt đầu với máy móc xây dựng và máy lạnh, thị phần chỉ đứng sau Atlas. Sản phẩm có lợi nhuận cao nhất của IR ở Trung Quốc là máy nén khí ly tâm. Một sản phẩm có lợi nhuận khác là máy nén khí di động, được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc. Ở Trung Quốc, chủ yếu là thông qua các văn phòng bán hàng tại các thành phố lớn với các văn phòng chi nhánh, chẳng hạn như Bắc Kinh, Thẩm Dương, Thanh Đảo, Vũ Hán, Tam Hiệp, Quảng Châu, Thượng Hải, vv, được bán thông qua các đại lý và các đại lý ở các vùng khác. Ưu điểm vẫn là phổ biến của nó, bất lợi là có hai bộ hệ thống bán hàng, rất khó để thống nhất.

may-nen-khi-puma-pk-0260.jpg

  1. Sullair, Hoa Kỳ

Một công ty con của một công ty hàng không lớn (quân sự) của Mỹ, máy chắc chắn là tốt. Các sản phẩm chính là loại dầu-vít và loại di động, và loại di động của nó chủ yếu được bản địa hóa trong những năm gần đây, điều này sẽ làm tăng thị phần của nó. Gần đây, số lượng đại lý của nó đã tăng lên rất nhiều, và nó đã đạt được những kết quả đáng kể trong ngành công nghiệp dệt may và ô tô. Ưu điểm chính là nó có các nhà máy ở Trung Quốc và các sản phẩm mã lực cao của nó rẻ hơn. Sản phẩm chạy đáng tin cậy và có tuổi thọ cao.

4, Caesar

Nhà sản xuất máy nén khí lớn nhất của Đức, với năng lực sản xuất mạnh, có danh tiếng tốt ở châu Âu. Không có nhà máy ở Trung Quốc. Thành lập văn phòng chi nhánh ở Thượng Hải, Trung Quốc và một đại lý ở Thâm Quyến, và chưa thiết lập được mạng lưới bán hàng trên toàn quốc. Lợi thế là rất nổi tiếng ở châu Âu, và giá của nó là cạnh tranh. Điểm bất lợi là nó không tạo ra dầu, mạng không hoàn hảo, và ý thức đổi mới không mạnh.

5, Langop

Một thương hiệu máy nén khí tiết kiệm năng lượng cao được xây dựng bởi Inspur, máy tính lớn thông qua động cơ chính được nhập khẩu, và các phụ kiện chính áp dụng phụ kiện nhập khẩu để đảm bảo hoạt động bình thường của máy. Lanwopu đã thu thập được kinh nghiệm của sóng trong nhiều thập kỷ, và kết hợp công nghệ tiên tiến trong nước và nước ngoài và thiết bị sản xuất tiên tiến để phát triển một máy nén khí tiết kiệm năng lượng tiết kiệm chi phí. Lanwopu có mạng lưới bán hàng, bán hàng và bán hàng sau âm thanh trên toàn quốc, có thể giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng. Lanwopu là sự thay thế hoàn hảo cho máy nén khí thương hiệu nhập khẩu, giá hợp lý của Lanwopu là một sự đảm bảo quan trọng cho các doanh nghiệp để giảm chi phí sản xuất.

Ngoài ra còn 1 danh sách các thương hiệu máy nén khí uy tín khác. Mời bạn xem thêm tại đây. 

Loading Facebook Comments ...