Lò nướng phòng sạch 350 ° F

Số 1048 là lò nướng phòng sạch 350 ° F (177 ° C) từ Grieve , hiện đang được sử dụng để xử lý cuối cùng các ống kính quang học được làm cứng tại cơ sở của khách hàng. Kích thước không gian làm việc của lò đo này 54 W W 63 63 D D 72 72 H. H. 60 KW được lắp đặt trong các bộ phận làm nóng hình ống có vỏ bọc Incoloy, trong khi máy thổi tuần hoàn 6000 CFM, 5 HP cung cấp luồng không khí ngang cho khối lượng công việc.

Lò nướng trong phòng Grieve có 6 bức tường cách nhiệt, loại 304, 2B hoàn thiện bên trong bằng thép không gỉ với các đường nối được bọc lại liên tục và bên ngoài bằng thép được làm sáng bằng sơn epoxy trắng và lớp phủ cửa bằng thép không gỉ # 4. Lò được kiểm soát độ ẩm, bao gồm cảm biến điểm sương và máy làm ẩm hơi nước.

Các tính năng bổ sung bao gồm một bộ giảm xóc cơ giới trên ống xả để làm mát nhanh, Bộ lọc không khí trong lành HEPA 24 dày x 24 khuyên với bộ lọc sơ bộ 2, 4 (30) 30 và đồng hồ đo áp suất mini thông qua các bộ lọc tuần hoàn, cũng như cửa sổ khung đôi 8 xx 10 đèn, đèn lò bên trong và công tắc ngắt mạch ngắt. Lò nướng bao gồm tất cả các thiết bị an toàn để xử lý các dung môi dễ cháy (bao gồm phần cứng cửa thông hơi nổ và ống xả cưỡng bức chạy bằng điện CFM) và cấu trúc điện NFPA 79 (bao gồm bảng điều khiển Nema 12 và ống dẫn cứng.)

Các điều khiển trên Số 1048 bao gồm bộ điều khiển nhiệt độ lập trình kỹ thuật số để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, cài đặt lại khóa liên động nhiệt độ vượt quá thủ công với các công tắc tơ riêng biệt và bộ điều khiển nguồn SCR.

Về đau buồn

Grieve của doanh nghiệp chỉ kể từ năm 1949 đã được thiết kế và sản xuất lò công nghiệp và lò. Tại Grieve, bạn sẽ tìm thấy chất lượng ở từng bước của quy trình thiết kế và sản xuất. Với thiết bị thiết kế CAD / CAM / CAE và quy trình sản xuất ngày càng hoàn thiện, chúng tôi tạo ra lò nướng và lò nung tốt nhất có thể. Vì chúng tôi là nhà sản xuất, tất cả các lò nướng và lò công nghiệp của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng trong nhà trước khi vận chuyển.

Lò nướng hoặc lò nướng mà bạn sắp nhận tại cơ sở của bạn đã được kiểm tra đầy đủ. Từ độ phủ sơn hoàn chỉnh đến độ vừa khít của gioăng, căn chỉnh bản lề cửa, độ gọn gàng của dây, giá và phụ kiện đếm, mọi khía cạnh của sản phẩm Grret đều được kiểm tra cẩn thận bởi một thành viên quản lý của công ty chúng tôi trước khi thiết bị được giao.

Loading Facebook Comments ...