10 thiết bị tập thể dục bắt buộc phải có khi tập luyện tại nhà

Bạn muốn tập thể dục thường xuyên hơn, nhưng không muốn tham gia vào một thành viên phòng tập thể dục hoặc các lớp thể dục đắt tiền? Không còn lý do! Những nhu yếu phẩm tập luyện này sẽ giúp bạn thoát mồ hôi tại nhà. Không cần thành viên phòng tập thể dục. Chọn và chọn từ danh sách thiết bị của chúng tôi (trọng lượng, bóng y tế, thảm yoga, và nhiều hơn nữa) để tạo ra một phòng tập thể dục tại nhà phù hợp với bạn.

1. Băng tay có trọng lượng

Một chút trọng lượng đi một chặng đường dài, và Tone-y-Band là bằng chứng. Đồng hồ ở mức 0,5 mộc1 pound, đồng hồ đeo tay đầy màu sắc này tăng thêm sức đề kháng cho việc tập thể dục hàng ngày.

2. Băng TRX

Khi được neo vào tường hoặc một cánh cửa chắc chắn, Hệ thống TRX Home2  trở thành một hệ thống đào tạo toàn thân giúp bạn xây dựng cơ bắp trong khi hoàn thiện tư thế và sự liên kết của bạn. Bạn có thể thay đổi mức độ khó bằng cách thay đổi góc cơ thể của bạn.

3. Nhảy dây có trọng số

Bạn có biết một nghiên cứu cho thấy chỉ cần 10 phút nhảy dây có thể tương đương với chạy bộ 30 phút? Chính xác. Hơn thế nữa, Dây nhảy có thể điều chỉnh trọng lượng P90X đi kèm với trọng lượng 1 pound có thể tháo rời được đặt trong tay cầm

4. Ban nhạc kháng

Muốn có một vòng tròn tròn hơn? Đặt một trong các ban nhạc trong Gói thể thao Hip Shot của Mark Bellxung quanh tứ giác, mắt cá chân hoặc đầu gối của bạn trong khi ngồi xổm, cầu hoặc đi bộ có dải băng để giúp đánh thức những kẻ lười biếng đó.

5. Trái banh để tập thể lực

Một công cụ tập thể dục đơn giản xung quanh, Spri Xerball Medicine Ball 10 pound  có thể được nâng lên, ném hoặc đập để tăng cường sức mạnh và điều hòa của bạn

6. Chuông không kêu

Với một vòng quay nhanh, bạn có thể chọn nhịp đậphoàn hảo từ 5 đến 52,5 trên một quả tạ Bowflex SelectTech 552.

7. Ấm đun nước

Từ khóa chân đơn đến xích đu, chuông ấm cho phép vô số sức mạnh di chuyển trong không gian hạn chế. Fave của chúng tôi: Bộ tạ trọng lượng cho người phụ nữ , cho phép chuyển đổi từ 5 đến 20 pounds.

 8. Bóng cân bằng

Các Gaiam Tổng số Body Balance bóng thách thức tư thế của bạn khi buộc bạn phải làm việc với những cơ bắp cốt lõi. Thêm vào đó, nó là một công cụ tuyệt vời để kéo dài.

9. Bài tập xúc xắc

Với các bài tập (nghĩ về chống đẩy, lunges, và nhiều hơn nữa), cộng với việc phân bổ thời gian và đại diện, Spri Fitness Dice giúp bạn giữ cho mọi thứ cảm thấy thú vị và tươi mới

10. Thanh trượt

Spri Sliders tăng cường các bài tập trọng lượng cơ thể cổ điển như lunges, leo núi và leo núi bằng cách tạo ra một thách thức ổn định lớn hơn khi bạn lướt qua các bề mặt.

Loading Facebook Comments ...