Thực hiện chống lại các kết quả bán hàng quan trọng nhất

Ba kết quả này không mô tả mọi thứ xảy ra trong một hành trình mua thông thường, nhưng chúng đủ quan trọng để cải thiện bất kỳ một trong số chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến doanh nghiệp có lợi nhuận mà nhóm của bạn có thể cung cấp.

Các chiến lược cho ba kết quả này được trình bày chi tiết hơn trong Ba cuộc đối thoại giá trị , một cuốn sách được soạn thảo bởi một số chuyên gia về chủ đề Tầm nhìn doanh nghiệp. Dưới đây là tổng quan nhanh về các chiến lược được nêu ở đó:

Kết quả kinh doanh Quý I: Nhiều DN báo lãi khủng

Quy trình quản lý

Vấn đề ở đây là, mà không nhận ra điều đó, các nhà tiếp thị và nhân viên bán hàng của bạn đang bắt đầu các cuộc trò chuyện của khách hàng với các phương pháp truyền thống đang thực sự cung cấp dịch vụ của bạn, tạo ra sự thiếu quyết đoán cho người mua của bạn và thậm chí gây ra sự hoài nghi về tuyên bố của bạn.

Nếu nhóm của bạn đang vật lộn để tạo ra các cơ hội đủ điều kiện , thì bạn cần tập trung vào việc nhận đại diện để dẫn dắt bằng một câu chuyện về cách các khách hàng tiềm năng nên thay đổi từ hiện trạng. Chỉ sau khi cam kết thay đổi đã được thực hiện, họ nên có một cuộc trò chuyện dẫn đến sự khác biệt độc đáo của bạn.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại Dutu

Đề xuất

Một khi các đại diện của bạn đã tạo ra cơ hội, họ sẽ phải đối đầu với những người ra quyết định điều hành am hiểu về tài chính, những người sẽ tìm cách biện minh cho tác động kinh doanh của việc đầu tư vào giải pháp của bạn.

Nếu điều này tạo ra sự sợ hãi và miễn cưỡng từ phía nhân viên bán hàng của bạn, bạn sẽ cần tập trung vào phát triển khả năng của họ để kể một câu chuyện khác biệt dựa trên giá trị kinh doanh, thu hút các giám đốc điều hành và thúc đẩy họ bằng một đề xuất giá trị điều hành hấp dẫn .

Lợi nhuận

Ở đây, tỷ suất lợi nhuận giảm là một chỉ số cho thấy các đại diện đang cho đi quá nhiều giá trị trong toàn bộ hành trình mua. Quá thường xuyên, họ dựa vào bản năng và mong muốn tự nhiên để làm hài lòng rằng thực sự đào tạo triển vọng để mong đợi nhiều hơn, mong đợi sự tự do và khiến bạn bỏ ra rất nhiều nỗ lực quý giá trước khi thỏa thuận đóng cửa.

Ở đây cần tập trung vào việc phát triển các chiến lược để tối đa hóa lợi nhuận thu được từ cơ hội.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các lĩnh vực kỹ năng thiết yếu này, và loại chương trình đào tạo nào bạn cần để đảm bảo các đại diện của bạn thông thạo chúng, bất kể tình huống bán hàng mà họ gặp phải là gì?

Loading Facebook Comments ...