Victory8.online -Top 3 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile 2020

Tướng đỡ đòn hay còn gọi là tanker có một vị trí và vai trò rất quan trọng trong các trận đấu Liên Quân. Nhiệm vụ chính của Tanker là đứng tiền tuyến ngăn cản các nguồn sát thương từ team địch. Ngoài ra có những vị tướng đa dụng hơn khi có thể quấy rối và phá vỡ đội hình của địch để đồng đội giành thắng lợi dễ dàng.

Nhận thấy một tầm quan trọng không kém của các Tanker nên hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile 2020 trâu bò nhất. Các bạn hãy cùng đón xem ngay dưới đây nhé!

Mina – Tử thần nóng bỏng

Đâu tiên trong danh sách chính là cô nang nóng bỏng Mina nổi bật với vẻ đẹp quý phái, lạnh lùng lạnh cùng chiếc lưỡi hái khổng lồ, nàng là một nữ tướng có khả năng đỡ đòn cực kỳ tốt.

Xem thêm>> Tuong Celica

Mina sở hữu một tốc độ di chuyển rất nhanh so với các Tanker khác, và đó chính là lợi thế giúp cô dễ dàng đi gank và tiếp cận các tướng địch. Bên cạnh đó, với lượng máu dồi dào của mình, Mina luôn sẵn sàng tiên phong trong giao tranh và tận dụng Lưỡi Hái Tử Thần để hỗ trợ toàn team bắt lẻ.

Tử thần nóng bỏng xuất hiện với vai trò làm lá chắn cho toàn đội. Cô nàng sẽ thu hút sự chú ý các tướng và nhận sát thương thay cho các người đồng đội. Tạo khoảng trống để cho đồng đội có thể thoải mái xả sát thương.

Toro – Ngưu Ma Vương

Toro là một vị tướng thuần Tank và nổi bật với những chỉ số phòng thủ cao ngất ngưởng. Ngoài ra thì ượng máu của Ngưu Ma Vương cũng sẽ làm người chơi phải trầm trồ bởi đơn vị máu được cộng theo cấp là lớn nhất. Trong khi đó nội tại Mình Đồng Da Sắt khiến cho hắn miễn nhiễm khống chế và giảm sát thương nhận phải khi tung chiêu. Quá bá đạo cho một Tanker phải không nào?

Xem thêm>> Tuong Aatrox

Bộ kỹ năng của Toro thì phù hợp hoàn toàn với vai trò hỗ trợ và đỡ đòn. Những kỹ năng của hắn đều gây một lượng sát thương rất cao kèm theo làm chậm giảm tốc độ di chuyển. Chính vì thế Toro còn có thể ép đánh đối thủ hoặc đứng lại bảo vệ cho xạ thủ hay pháp sư đều tuyệt vời.

Taara – Búa cuồng bạo

Đây là một một vị tướng có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại hiệu quả bất ngờ. Taara là một tanker cực khó chịu, đặc biệt là đối với những pháp sư tầm xa. Nổi bật với khả năng hồi máu thần tốc và sử dụng kĩ năng không tốn mana cùng chiếu cuối cực bá đạo – Thân Thể Thép.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về top 3 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile 2020 trâu bò nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những vị tướng Tanker này để có thể mở giao tranh thật tốt. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng giành được thứ hạng cao nhất trong Liên Quân Mobile.

Loading Facebook Comments ...